Breaking News

‘Melo-Đi’ tập 1 chính thức lên sóng với hàng loạt hit Vpop được làm mới

Saovacuocsong - Được quay hình tại đất nước Malaysia xinh đẹp, tập 1 của ‘Melo-Đi’ cùng khán giả khám phá Penang, một hòn đảo nằm ở phía Tây Bắc Malaysia với các địa điểm tham quan và món ăn mang đậm nét văn hoá của người Hoa và người Ấn Độ.

Ngay sau khi tới Penang, CARA, JSOL và Hoàng Duyên đã lập tức bước vào hành trình âm nhạc. Mỗi màn trình diễn trong “Melo-Đi” được quay hình tại một địa điểm khác nhau tại Penang. Đây cũng là những điểm check-in đặc trưng của các du khách khi ghé thăm hòn đảo này.


Mở màn show “Melo-Đi” tập 1, JSOL thể hiện ca khúc “Đến một lúc nào đó” tại Phố cổ George Town của tác giả Lương Bằng Quang.


CARA đã làm mới ca khúc “Lặng thầm” của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trong khung cảnh của Norm Micro Roastery.


Cuối ngày, khi mặt trời dần buông xuống cầu gỗ Tan Jetty, Hoàng Duyên cất giọng hát ngọt ngào đặc trưng trong ca khúc “Bình yên nhé” của nhạc sĩ Khắc Việt.


Đặc biệt, để khép lại hành trình âm nhạc trong tập 1, bộ đôi CARA và Hoàng Duyên còn song ca bản hit đình đám Vpop năm nào – “Cầu vồng khuyết” của nhạc sĩ Minh Khang tại địa điểm Boulder Valley Glamping.

Sau phần âm nhạc, các nghệ sĩ bắt đầu trải nghiệm Penang như những vị khách du lịch thứ thiệt. Chuyến đi của CARA, JSOL và Hoàng Duyên còn bất ngờ chào đón thêm một khách mời là “thánh đột nhập” Đức Anh. Địa điểm đầu tiên tất cả cùng ghé thăm là bãi biển Batu Ferringhi.


“Melo-Đi” tập 1 đã khép lại bằng màn “review” đồ ăn của CARA, JSOL, Hoàng Duyên và Đức Anh tại nhà hàng nổi tiếng ở Penang – Mum’s Nyonya Cuisine.

Khôi Huy 

No comments