Breaking News

Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên dự lễ khánh thành cầu Kênh Nhánh, trao quà cho bà con nghèo tỉnh Long An

Saovacuocsong - Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có dịp hội ngộ trong một chuyến công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa tại tỉnh Long An.


Sáng 6/4, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Thảo Nhi và á hậu Thủy Tiên đã có dịp hội ngộ tại buổi Lễ khánh thành cầu Kênh Nhánh tại xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. CEO UniMedia – Trần Việt Bảo Hoàng cũng góp mặt, “tháp tùng” top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia hoạt động cộng đồng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa này.


Lễ khánh thành do Hội chữ Thập đỏ Sóc Trăng và Hội chữ Thập đỏ Long An phối hợp cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức.


Kênh Nhánh là cây cầu do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng các mạnh thường quân tài trợ xây dựng nhằm hỗ trợ cải thiện đời sống cho người dân, toàn bộ chi phí xây dựng được trích từ quỹ từ thiện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam do các nhà hảo tâm đóng góp.


Cầu Kênh Nhánh giúp thông thương, tạo điều kiện phát triển kinh tế tại địa phương cũng như giúp bà con cải thiện cuộc sống. Bà con tại địa phương mừng rỡ, các cụ già hạnh phúc vì có được cây cầu bê tông là ao ước của họ bấy lâu nay.


Để tri ân tấm lòng nhân ái của đoàn thiện nguyện, đại diện UBND tỉnh Long An và chính quyền địa phương đã trao tặng bằng khen và vật phẩm lưu niệm ý nghĩa khắc ghi 6 chữ “Long An, Trung Dũng, Kiên Cường” cho thành tích đóng góp trong công tác xây dựng tại địa phương.


Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng: “Châu cảm nhận rõ niềm vui của bà con khi cây cầu Kênh Nhánh chính thức được đưa vào hoạt động. Từ giờ, việc đi lại, di chuyển của mọi người sẽ thuận tiện hơn với trước đây. Hy vọng điều này sẽ giúp mọi người cải thiện, ổn định và phát triển đời sống kinh tế”.


Với á hậu Thảo Nhi, cô vô cùng hào hứng khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này. Đây là một trong những lần hiếm hoi Thảo Nhi được về những vùng nông thôn, gặp gỡ với bà con nghèo ở vùng quê. Vì vậy cô rất trân trọng trải nghiệm đặc biệt và thú vị này. Thảo Nhi hy vọng sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tương tự nữa để giúp đỡ và hỗ trợ những mảnh đời khó khăn tại những vùng quê nghèo ở Việt Nam.

 
Á hậu Thủy Tiên thì chia sẻ những cây cầu dân sinh có ý nghĩa rất lớn đối với bà con vùng quê, miền sông nước. Cô hy vọng trong tương lai, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với những đơn vị hảo tâm khác, nối dài hành trình xóa cầu tạm để xây dựng thêm nhiều cầu mới, hỗ trợ những địa phương khó khăn.


Trong không khí tươi vui và hân hoan của bà con tại địa phương, đoàn tiếp tục trao tặng thêm những phần quà nhỏ, gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã. Quà tặng gồm bao lì xì may mắn cùng 20 phần quà là gạo và mì VIFON kèm những lời chúc sức khỏe, lời động viên ấm lòng giúp bà con có thêm niềm tin, sức mạnh để phấn đấu, cải thiện cuộc sống.

Theo TTVN

No comments