Breaking News

Đào Ngọc Sang dùng tiền tiết kiệm đầu tư MV ở Đà Lạt

Saovacuocsong - "Với riêng tôi, được đứng trên sân khấu thỏa niềm đam mê và có thêm thu nhập từ công việc này đã là niềm hạnh phúc", Đào Ngọc Sang chia sẻ.

Đào Ngọc Sang sinh năm 1997, anh được khán giả biết đến qua cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoại hình ưa nhìn, thời điểm đó Đào Ngọc Sang được nhiều người yêu mến gọi với danh xưng "Hot boy xứ Nghệ".

Tại cuộc thi, Đào Ngọc Sang là một trong 4 học trò cưng của đội Mỹ Tâm. Sau khi bước ra từ cuộc thi, Đào Ngọc Sang đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống, học tập để theo đuổi đam mê ca hát cho tới nay.

Mới đây, ca sĩ Đào Ngọc Sang chính thức trình làng MV Có bao giờ em yêu anh đâu. Đây là ca khúc được nam ca sĩ ấp ủ thực hiện, kể về chuyện tình buồn mà chính anh đã trải qua. Thông qua sản phẩm này, nam ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp về việc trân trọng từng khoảnh khắc trong tình yêu và xem những thứ đã qua như một kỷ niệm, trải nghiệm đẹp trong đời.Đúng như tựa đề ca khúc, Có bao giờ em yêu anh đâu là tất thảy những nỗi lòng của chàng trai về mối tình dang dở. Anh dằn vặt, thắc mắc liệu rằng tình cảm đối phương dành cho mình có thật lòng. Không chỉ ca từ, giai điệu mà nội dung MV cũng được Đào Ngọc Sang chăm chút, nhằm bộc lộ hết toàn bộ ý đồ anh muốn thể hiện.

Học trò Mỹ Tâm đã cùng ê-kíp cất công lên Đà Lạt để có những thước phim chân thật nhất. Đào Ngọc Sang cho biết vùng đất này cũng là nơi in dấu kỷ niệm về mối tình trước đó của anh.

Nói về việc dốc hết tiền làm MV, Đào Ngọc Sang xem đó là sự đầu tư xứng đáng. Nam ca sĩ cho biết, từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật đến hiện tại, dù chật vật với nghề song chính công việc ca hát đã giúp anh có nguồn thu nhập để nuôi sống bản thân và có một khoản tiết kiệm riêng.

"Có thể đây không phải là sản phẩm đầu tư khủng nhưng là tất cả những gì tôi có. Hy vọng khán giả sẽ yêu thương và tiếp tục ủng hộ tôi trong hành trình sắp tới", anh nói.


Được biết, sau cuộc thi Giọng hát Việt, Đào Ngọc Sang cũng đã tham gia thêm nhiều cuộc thi âm nhạc khác và gặt hái cho mình những thành tích ấn tượng tuy nhiên tên tuổi của anh vẫn chưa thật sự được chú ý. Khi hỏi về điều này, Đào Ngọc Sang cho biết, anh không bị chạnh lòng hay so sánh mình với bất cứ ai.

Nam ca sĩ quan niệm, mỗi người đều có số phận riêng, quan trọng mình biết đâu là đủ. "Với riêng tôi, được đứng trên sân khấu thỏa niềm đam mê và có thêm thu nhập từ công việc này đã là niềm hạnh phúc", Đào Ngọc Sang chia sẻ.

Với Đào Ngọc Sang, việc được trở thành học trò của ca sĩ Mỹ Tâm là điều khiến anh cảm thấy tự hào. Vì vậy, dù hành trình làm nghề có nhiều khó khăn, thử thách song nam ca sĩ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ. "Niềm đam mê âm nhạc đã ngấm trong máu nên có lẽ tôi không thể từ bỏ được. Tôi xem người thầy của mình là một tấm gương sáng để bản thân cố gắng hơn trong nghề. Với tôi, chỉ cần mình cố gắng và không từ bỏ thì mọi điều tốt đẹp sẽ luôn ở phía trước", anh nói.

Danh xưng "học trò Mỹ Tâm" là một niềm tự hào, song cũng là trọng trách lớn trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Đào Ngọc Sang. Nam ca sĩ nói khi làm bất cứ điều gì, anh cũng phải cân nhắc vì sợ ảnh hưởng đến người thầy mà mình kính trọng.

Do đó, Đào Ngọc Sang miệt mài theo đuổi con đường riêng với quan niệm chậm mà chắc. Anh gần như nói "không" với scandal mà chỉ tập trung làm nghề một cách nghiêm túc. "Tôi muốn khán giả nhớ đến mình bằng các sản phẩm âm nhạc thay vì ồn ào. Tôi cũng không muốn danh xưng học trò Mỹ Tâm lại gắn với thông tin tiêu cực", anh bày tỏ.


Khôi  Huy  

No comments