Breaking News

NSƯT Kim Tiểu Long ra mắt phim ca nhạc 'Anh em bỏ nhau sao đành'

Saovacuocsong - NSƯT Kim Tiểu Long đã chính thức ra mắt phim ca nhạc "Anh em bỏ nhau sao đành". Được biết, nam nghệ sĩ sẽ dùng toàn bộ doanh thu của phim để làm từ thiện.

Ngoài ê kíp tham gia phim ca nhạc, đông đảo các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng NSƯT Kim Tiểu Long như: NSƯT Kim Tử Long, Linh Tâm, NSƯT Tú Sương, Trinh Trinh, Bình Tinh, Lê Thanh Thảo – Điền Trung, Gia Bảo, Lâm Chi Khanh, Cát Tuyền, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Châu Ngọc Tiên, Đông Quân, MC Ngọc Tiên, Cao Sỹ Hùng, Nhật Minh…


NSƯT Kim Tiểu Long là một tên tuổi nổi tiếng của sân khấu cải lương. Anh đã có rất nhiều vai diễn in sâu trong lòng khán giả mộ điệu cũng như đoạt rất nhiều giải thưởng danh giá. Không chỉ đóng khung với vai trò kép chánh của cải lương, Kim Tiểu Long còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và ca nhạc. Lĩnh vực nào anh cũng thành công như nhau.

Ở lĩnh vực âm nhạc, NSƯT Kim Tiểu Long cũng đã ra mắt rất nhiều sản phẩm được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Hơn 10 năm trước, MV ca nhạc 'Thua một người dưng' của Kim Tiểu Long ra mắt đã nhanh chóng tạo hit. Cho đến hiện nay, đi diễn ở đâu khán giả cũng yêu cầu anh trình bày lại ca khúc này.


NSƯT Kim Tiểu Long cho biết: 'Sau khi thành công với ca khúc 'Thua một người dưng', Kim Tiểu Long vẫn luôn tìm kiếm những ca khúc hay, đi vào lòng khán giả, có ý nghĩa với cuộc đời, góp phần giúp ích cho xã hội trong cuộc sống với rất nhiều vấn nạn như hiện nay.

Thật sự tìm được ca khúc như vậy rất khó. Tình cờ gặp nhạc sĩ trẻ Hà Vĩnh Trung, Kim Tiểu Long nghe được ca khúc 'Anh em bỏ nhau sao đành' đúng với những tiêu chí mà mình đang tìm kiếm.

Hà Vĩnh Trung là người con của Quảng Trị nhưng lại viết ra được ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Nam nói về tình anh em, tình mẹ con mà mới nghe qua, Kim Tiểu Long cực kỳ xúc động, lại phù hợp với chất giọng của mình nên quyết định mua độc quyền ca khúc này để thực hiện phim ca nhạc, đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc'.


Trong MV, Trương Minh Quốc Thái đóng vai người con trai hiếu thảo, đau lòng khi chứng kiến anh ruột và chị dâu vì tiền mà đối xử tệ bạc với mẹ.

Phim ca nhạc 'Anh em bỏ nhau sao đành' (tức 'Thua một người dưng 2') được Kim Tiểu Long và ê kíp đầu tư rất công phu, chỉn chu.

'Thông điệp ca khúc này rất ý nghĩa, rất phù hợp với nhà nhà, người người hiện nay. Bản thân Kim Tiểu Long hiện tại cũng luôn hướng về Phật pháp, làm lành lánh dữ, ăn chay trường nên Kim Tiểu Long mong muốn những gì mình đưa đến khán giả phải có ý nghĩa.

Những ai đang trong hoàn cảnh như ca khúc thì hãy ăn năn, sám hối bản thân mình dù có muộn màng. Còn những ai không trong hoàn cảnh như thế thì hãy suy ngẫm, hãy tự dặn bản thân mình đừng bao giờ để xảy ra những điều đáng tiếc như thế.

Mọi người sống trên đời hãy luôn lo lắng cho cha mẹ, yêu thương cho anh chị em mình nhiều hơn vì cuộc sống vốn rất vô thường', Kim Tiểu Long nói thêm.


Trong MV lần này, Kim Tiểu Long không tham gia diễn xuất mà chỉ đảm nhận vai trò là người hát và dẫn chuyện. Vì thế anh đã mời các nghệ sĩ nổi tiếng, diễn giỏi tham gia như: NSƯT Phi Điểu, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, ca sĩ Saka Trương Tuyền, nghệ sĩ Duy Mỹ, Lý Thu, Trương Quang, Sela Xoàn.

Kim Tiểu Long cho biết: 'Từ trước tới nay, khi ra bất kỳ sản phẩm nào anh cũng đều dồn hết tâm sức của mình vào đó. Còn việc khán giả đón nhận sản phẩm của mình như thế nào, có gây sốt mạng xã hội, có triệu view hay không thì còn tùy duyên, tùy vào sự đón nhận của khán giả'.

Kim Tiểu Long chia sẻ, toàn bộ doanh thu của bộ phim này trên Youtube, anh sẽ dành làm công tác thiện nguyện. Bộ phim ca nhạc 'Anh em bỏ nhau sao đành' (tức 'Thua một người dưng 2') chính thức phát hành vào ngày 17/2/2023 trên kênh Youtube NSƯT Kim Tiểu Long Official.

Nguyên Nguyên

No comments