Breaking News

Á hậu 1 Mrs Universe 2023 Hoàng Thanh Nga về nước, được fan vây kín

Saovacuocsong - Sau hành trình chinh chiến tại Mrs Universe 2023, Hoàng Thanh Nga trở về nước với danh hiệu Á hậu 1 và trong tình yêu thương của khán giả quê nhà.

Kết thúc lịch trình tại Sofia, Hoàng Thanh Nga trở về nước sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Mrs Universe 2023. Vừa đáp chuyến bay, cô được đông đảo người thân và fan vây kín tặng hoa, gửi lời chúc mừng với một hành trình vô cùng rực rỡ.


Trước tình cảm yêu mến của mọi người, Hoàng Thanh Nga vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Cô cho rằng, đây mới là chiến thắng thật sự của mình khi được mọi người quan tâm và yêu thương nhiều đến như vậy.


Hoàng Thanh Nga nổi bật tại sân bay với chiếc váy tông màu đỏ, nổi bật và sang trọng. Á hậu Mrs Universe đội vương miện quyền lực kết hợp cùng bộ trang sức đắt giá. Dù bận rộn với nhiều lịch trình dày đặc tại cuộc thi cùng như sau đăng quang nhưng cô vẫn giữ được thần thái rạng rỡ và cuốn hút mỗi khi xuất hiện.


Cô cùng người thân và fan lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây. Điều này cũng thôi thúc Thanh Nga phải nỗ lực không ngừng cho một hành trình sắp tới. Cô mong muốn có nhiều đóng góp đặc biệt cho nhiều dự án thiện nguyện vì cộng đồng, đặc biệt là vấn đề bạo lực gia đình.


Trước khi đăng quang Á hậu 1 Mrs Universe 2023, Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực trang sức. Đồng thời, cô là người đứng sau hàng loạt tuyệt tác vương miện của nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước. Nữ doanh nhân có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Theo TTVN

No comments