Breaking News

Lâm Vũ, Hiếu Hiền hào hứng đá bóng từ thiện xây nhà tình thương

Saovacuocsong - Trận đấu từ thiện "Mái ấm tình thương" sẽ diễn ra trên SVĐ Vì Nhân, Tp.HCM với sự tham gia của các cầu thủ, cựu cầu thủ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Với phương châm “Hết mình vì nghệ thuật hết lòng vì từ thiện” và nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con không có nhà ở đón tết. Công ty điện tử Sang Suyang cùng với ca sĩ Lâm Vũ, Hiếu Hiền tổ chức một trận bóng thiện nguyện để xây dựng 04 căn nhà tình thương.


Vì mục đích từ thiện, ngoài hai đầu tàu Lâm Vũ và Hiếu Hiền trận còn có sự tham gia nhiều sao Việt khác như: Nhật Cường,Quốc Thuận, Long Đẹp Trai, Quách Tuấn Du, Hồ Việt Trung, Phạm Trưởng, Thanh Thức, Mã Hiểu Đông đối đầu với các cầu thủ, cựu cầu thủ Trần Minh Chiến, Trần Hữu Đông Triều,Long Giang...


Trận đấu được đồng hành bởi các doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng cũng như các cổ động viên bóng đá. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng có đấu giá 01 xe Mobylette AV3 (1956). Chiếc xe này được sản xuất tại Pháp và du nhập vào Việt Nam vào những năm 1970 và cho đến nay, những người chơi xe cổ đã tân trang lại thành một chiếc xe mới hoàn toàn.

Ngoài ra, một chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ bóng đá Việt Nam vô địch Sea Games 2021 cũng là một vật phẩm được đấu giá trong trận đấu. Trận đấu sẽ được bắt đầu vào lúc 15h ngày 17/12/2022 tại sân bóng đá Vì Nhân Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Kính mời bà con đến xem và ủng hộ. vào cửa tự do, không cần vé.Toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu sẽ được dùng vào việc xây dựng 4 căn nhà tình thương dành cho bà con đón nghèo đón tết. Được biết, năm 2020 khi đồng bào miền trung hứng chịu bão lũ Lâm Vũ cũng tổ chức trận đấu từ thiện và thu về số tiền 300 triệu đồng đích thân ca sĩ Lâm Vũ và các nghệ sĩ trong CLB Chân Tình đã trực tiếp đưa đến đồng bào miền trung nhằm chia sẻ khó khăn.


Ông bầu và là đội trưởng Lâm Vũ hồ hởi cho biết: “ Như phương châm đề ra từ đầu của đội Chân Tình là bên cạnh việc tạo sân chơi cho anh em nghệ sĩ rèn luyện sức khoẻ, trau dồi thể lực để tiếp tục cống hiến tốt cho nghề nghiệp, chúng tôi còn nhắm đến ý nghĩa làm từ thiện để tạo sức lan tỏa trong cộng đồng. Mỗi trận đấu của chúng tôi không chỉ là sự giao lưu đơn thuần mà cùng nhau phải hướng đến những mục đích tốt đẹp giúp đỡ cho những mảnh đời còn khốn khó. Chúng tôi lấy niềm vui trên sân cỏ để thắt chặt tình đoàn kết, sẻ chia với đồng nghiệp để qua đó nâng cao giá trị nhân văn và thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.”

Phú Cường

No comments