Breaking News

TikToker ChangMie chính thức debut với MV Cái Kết

Saovacuocsong - Được khán giả biết đến như một “hiện tượng cover”, giọng ca trẻ ChangMie đã quyết định lấn sân vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi chính thức debut với MV Cái Kết.

MV Cái Kết mang thể loại nhạc Pop R&B, nói về một cô gái đang tập cách buông bỏ quá khứ với người bạn trai cũ, sử dụng hình ảnh ẩn dụ là một tia sáng dẫn cô gái đến những hành tinh, và mỗi hành tinh là một đoạn kỷ niệm giữa hai người. Khi đi qua một loạt những hành tinh ký ức đó, cô gái nhận ra không thể thay đổi được thực tại nên cô quyết định buông bỏ và chấp nhận việc cả hai đã chia tay, những ký ức kia chỉ còn là quá khứ nên đã tan vỡ theo những hành tinh. Cuối MV hình ảnh cô gái cất quả cầu vào một chiếc hộp như là gói những ký ức đã qua vào một góc trong lòng, sống cho hiện tại và sống cho tương lai.


MV Cái Kết thu hút khán giả bằng hình ảnh trẻ trung, màu sắc rực rỡ bắt mắt, cùng giai điệu bắt tai, nhẹ nhàng, và bắt kịp xu hướng thế hệ Gen Z. Xuất hiện trong Cái Kết, ChangMie vẫn giữ màu tóc galaxy thương hiệu, diện trang phục đông nhẹ nhàng, và đơn giản với tông màu nổi bật.

Vốn được đào tạo âm nhạc bài bản, chất giọng nội lực, phần luyến láy đặc trưng, có khả năng tự làm beat và gần đây đang học piano, giọng ca gốc Bình Phước được kỳ vọng sẽ trở thành một ca sĩ trẻ tiềm năng và mang đến làn gió mới cho làng nhạc Vpop.


ChangMie không muốn chỉ dừng lại ở danh xưng TikToker mà đặt mục tiêu theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ tự tin về năng lực của mình và chia sẻ: “Mie đã cố gắng trau dồi giọng hát, dành hết sự tâm huyết vào sản phẩm đầu tay. Mie muốn theo đuổi dòng nhạc này và hình ảnh một cô gái mang đến nhiều năng lượng, và trẻ trung đúng với lứa tuổi của mình. Và hơn hết, Mie tự tin mình đủ năng lực trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp”.

Ngay từ khi còn nhỏ, ChangMie đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc, có khả năng chơi nhạc cụ và sáng tác tốt. ChangMie hiện đang sở hữu kênh YouTube với hơn 349 nghìn người đăng ký và tài khoản TikTok có 2,5 triệu follower. Nền tảng mạng xã hội vững chắc hứa hẹn sẽ giúp nữ tân binh bùng nổ với màn debut cùng MV Cái Kết.


MV Cái Kết chính thức phát hành vào ngày 15/11. Đây cũng là ngày sinh nhật của ChangMie, chính vì vậy nữ ca sĩ mong muốn đánh dấu cột mốc đặc biệt bằng MV đầu tay.

Theo TTVN

No comments