Breaking News

Á hậu Thủy Tiên chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Lai Châu

Saovacuocsong - Á hậu Thủy Tiên vinh dự trở thành Đại sứ Du lịch Lai Châu 2022 - 2023 trong sự kiện khai mạc Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022. Cô sẽ thực hiện nghĩa vụ của Đại sứ Du lịch song song với sứ mệnh của một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


Trong chuyến công tác đến Lai Châu tham dự sự kiện khai mạc Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thủy Tiên có cơ hội tham gia sự kiện quảng bá văn hoá du lịch và đặc biệt là Sâm Lai Châu. Sâm Lai Châu là món quà vô giá quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho Lai Châu, vùng đất được mệnh danh mang vẻ đẹp tuyệt vời nơi cuối trời Tây Bắc.


Cũng trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển Sâm Lai Châu, á hậu Thủy Tiên được UBND tỉnh Lai Châu vinh dự phong tặng danh hiệu Đại sứ du lịch Lai Châu nhiệm kì 2022 - 2023. Cô được gửi gắm sứ mệnh và trách nhiệm thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Lai Châu. Thủy Tiên cho biết cô vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được trao gửi danh hiệu ý nghĩa này.

Á hậu Thủy Tiên và hoa hậu Emily Hồng Nhung trở thành Đại sứ Du lịch Lai Châu


Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên đặt chân đến Lai Châu, Thủy Tiên cho biết: “Lai Châu được mệnh danh “vùng đất của những đỉnh núi”, đến tận nơi thấy tận mắt, Tiên mới biết được núi non Lai Châu hùng vĩ và trùng điệp thế nào. Đến với Lai Châu, Tiên cảm nhận trái tim bản thân được “chữa lành”. Nói “chữa lành” không phải vì bản thân đang chịu một thứ tổn thương gì quá lớn. Mà là Tiên được gần gũi với thiên nhiên yên bình và cảnh sắc xinh đẹp của Lai Châu.”

Thủy Tiên nhận danh hiệu Đại sứ Du lịch Lai Châu

Á hậu Thủy Tiên là một người quan tâm đến vấn đề sức khỏe tinh thần, cô cho rằng du lịch đến những vùng đất yên bình cũng là một cách thức giúp chúng ta cân bằng cảm xúc khi đang gặp phải vấn đề về tinh thần.Trong tương lai với kế hoạch định hướng của bản thân, á hậu Thủy Tiên dự định sẽ góp phần quảng bá và thúc đẩy hình ảnh du lịch Lai Châu qua các phương tiện mạng xã hội. Đem hình ảnh Lai Châu gần gũi, bình dị đến gần hơn thế hệ trẻ qua những vlog thú vị chia sẻ về du lịch, con người, văn hóa Lai Châu. Cô chia hy vọng sẽ có cơ hội và điều kiện nhiều hơn để quay trở lại Lai Châu thực hiện sứ mệnh của một Đại sứ du lịch.

Theo TTVN

No comments