Breaking News

Hoàng Duyên - nghệ sĩ Gen Z trở thành khách mời đặc biệt duy nhất trong Concert Đông Nam Á của giọng ca tỷ view “You are the reason” Calum Scott

Saovacuocsong - Lịch trình sang Thái biểu diễn kết hợp cùng Calum Scott của Hoàng Duyên nối dài chuỗi hoạt động quảng bá kết hợp giữa nghệ sĩ quốc tế với thị trường Việt Nam từ Universal Music Group.

Vào tối 16/10, tại chương trình truyền hình thực tế hot hàng đầu Việt Nam hiện nay The Masked Singer, xuất hiện nhân vật hoàn toàn mới mang tên Anh Cloud. Nhân vật này đã cất giọng hát thể hiện ca khúc Head In The Clouds bằng tiếng Anh cực chuẩn, nhưng lại thể hiện mình hiểu tiếng Việt và phản ứng cực nhanh nhạy. Tất cả những điều này đã khiến dàn cố vấn vô cùng hoang mang, bất ngờ và rồi vỡ oà khi Anh Cloud lộ diện chính là Hayd - chủ nhân bản hit Head In The Clouds viral ở Việt Nam và thế giới trong mùa hè năm nay.


Sự xuất hiện đặc biệt của Hayd tại The Masked Singer như một phần quà tri ân đến tình cảm của người hâm mộ Việt Nam - đất nước có lượng người nghe bài hát Head In The Clouds lớn nhất thế giới. Hayd hiện là nghệ sĩ trực thuộc Universal Music Group - hãng đĩa đang tích cực có những hoạt động quảng bá, kết nối giữa nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ quốc tế và ngược lại trong thời gian gần đây.


Sau khi Hayd đến Việt Nam quảng bá, đến lượt một nghệ sĩ phát hành độc quyền của Universal Music Vietnam có hoạt động quảng bá quốc tế: Hoàng Duyên được Calum Scott mời biểu diễn tại concert diễn ra ở Thái Lan, thuộc tour quảng bá quốc tế mang tên Bridges. Calum Scott là nam ca sĩ đình đám sở hữu bản hit tỷ view You Are The Reason. Mới đây nhất, anh có màn kết hợp với Hoàng Duyên thông qua ca khúc Heaven. “Nên duyên" tại đây, cả 2 sắp có sân khấu kết hợp tại chính concert của Calum Scott diễn ra tại Thái Lan.

Được biết, đây là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ Gen Z Hoàng Duyên có cơ hội biểu diễn tại 1 sân khấu quốc tế. Vốn nổi tiếng với những sản phẩm mang đậm chất liệu văn hoá dân gian, đại diện Việt Nam hứa hẹn sẽ có sân khấu quảng bá thú vị tại đất nước Thái Lan, cùng với Calum Scott.


Không chỉ Hoàng Duyên, đây cũng là lần đầu tiên mà Calum Scott sang Thái Lan để biểu diễn. Calum Scott đã cực kỳ hào hứng thông báo sự xuất hiện của người bạn đồng hành đặc biệt và duy nhất tại concert của mình, còn cho biết muốn học tiếng Việt để song ca: “Nhờ việc biểu diễn cùng Hoàng Duyên ở Thái Lan mà lần đầu tiên đến Thái của tôi chắc chắn sẽ có điều gì đó thực sự đặc biệt. Tôi mong rằng tôi có thể cố gắng học thêm chút Tiếng Việt để có thể cùng Duyên hát trên sân khấu, tôi nghĩ nó sẽ là một điều rất đặc biệt. Nên chắc Duyên sẽ phải làm cô giáo của tôi rồi".


Một ca khúc được dự đoán sẽ được biểu diễn tại buổi concert đó chính là Heaven. Trước đó, khi phát hành vào tháng 6, ca khúc này gây chú ý với màn góp giọng của Hoàng Duyên, thể hiện song song 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. MV đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ Gen Z.


Theo TTVN

No comments