Breaking News

Trịnh Thăng Bình lần đầu tiết lộ dự án phim 7 năm ấp ủ của mình

Saovacuocsong - Lại Đây Lai Rai tập 4 sẽ mang đến những câu chuyện xung quanh nghề nghiệp của những người đứng sau các tác phẩm đình đám như: Bố Già, Tiệc Trăng Máu, Trạng Quỳnh…

Khách mời của chương trình tuần này là 2 tay làm phim nổi tiếng trong giới điện ảnh, biên kịch Bình Bồng Bột và đạo diễn Đức Thịnh. Cho ra mắt hàng loạt bộ phim để đời, Bình Bồng Bột được xem là một biên kịch sáng giá được hàng loạt các đạo diễn săn đón trong những năm trở lại đây. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của đạo diễn “trăm tỷ” Đức Thịnh cũng góp phần làm cho không khí của cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.


Bên cạnh những tâm sự về đời tư của những người làm nghề, Trịnh Thăng Bình cùng đàn anh có những câu chuyện thú vị khi đào sâu vào những vấn đề nhạy cảm trong lĩnh vực phim điện ảnh. Cụ thể, khi được gợi về chủ đề chửi thề, Bình Bồng Bột nhận định: “Chửi thề là một thứ vô văn hóa nhưng nó lại đầy văn hóa địa phương ở trong đó”. Tiếp lời nam biên kịch, đạo diễn Đức Thịnh cũng chia sẻ: “Ở đời thường chúng ta sẽ gặp rất nhiều nhân vật cứ mở miệng là chửi thể nhưng khi lên phim, cái chửi thề phải được chọn lọc, nếu lạm dụng nhiều quá sẽ bị áp phê ngược”. Do đó, để có thể đưa những văn hóa địa phương vào phim ảnh một cách tự nhiên, nhà làm phim phải nuôi cảm xúc của các nhân vật đến khi đủ lớn thì tiếng chửi thề bật ra mới có giá giá trị.


Ngoài ra, khi được hỏi về những dự định trong tương lai, giọng ca Người Ấy tiết lộ hiện tại bản thân đang ấp ủ một dự án phim đã hơn 7 năm nhưng vẫn còn thể thực hiện được. Xuất thân là một ca sĩ nhưng có niềm đam mê với phim ảnh, anh chàng còn ngỏ ý xin Đức Thịnh một vai diễn với mức catse cao ngất khiến nam đạo diễn phải lắc đầu từ chối vì màn “hét giá” quá đà của nam ca sĩ.

Câu chuyện đằng sau những người làm phim là một điều gây không ít tò mò cho các fan điện ảnh. Liệu họ làm phim vì muốn phát triển nền phim ảnh Việt hay chỉ đơn giản là làm chiều lòng khán giả? Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Lại Đây Lai Rai.


Tập 4 chương trình Lại Đây Lai Rai được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy ngày 29/7/2022 trên Youtube Điền Quân Entertainment.

Theo TTVN

No comments