Breaking News

Ba cặp song ca của Tỏa Sáng Sao Đôi 2022 chính thức lộ diện

Saovacuocsong - Sau 4 tập thi gay cấn, Tỏa Sáng Sao Đôi đã tìm ra ba cặp song ca cực chất.

Mở đầu tập 4 chủ đề Tình khúc cho nhau, khán giả đã được lắng nghe giọng hát dịu dàng, da diết và đầy hoài niệm của giám khảo NSƯT Vân Khánh qua nhạc phẩm Hương Tình cũ.


Nguyễn Duyên Quỳnh với ca khúc hit Nhắm mắt thấy mùa hè kể về câu chuyện của một cô gái mất đi tình yêu nhưng chưa chấp nhận sự thật. Cô đứng chết lặng giữa thảo nguyên bao la giữa những cơn gió lạnh cắt qua da khiến cô bừng tỉnh giấc, cuống cuồng chạy đi tìm kiếm bóng hình đã mất nhưng nhận ra chỉ có một mình trơ trọi giữa không gian.

Giám khảo Vân Khánh đánh giá cao phần diễn xuất của Nguyễn Duyên Quỳnh. Dù có chất giọng tốt nhưng NSƯT Vân Khánh vẫn thẳng thắn cho rằng phần trình diễn lần này của Nguyễn Duyên Quỳnh chưa trọn vẹn: “Đây là bài hát mới nhưng bạn hát không rõ lời, bạn vừa hát vừa diễn xuất nên không tập trung hết để truyền tải nội dung đến người nghe. Tôi phải cố gắng lắm để lắng nghe từng câu từng chữ”. Danh ca Ngọc Ánh nhận xét phần biểu diễn lần này đúng chất thường thấy của Nguyễn Duyên Quỳnh. Nữ giám khảo cũng đồng tình với đồng nghiệp và cảm thấy tiếc cho Nguyễn Duyên Quỳnh dù hát tuyệt vời về kĩ thuật nhưng lại không rõ lời: “Tôi chỉ cảm nhận được giai điệu của bài hát mà thôi”.


Ca sĩ Quang Hà bày tỏ sự hâm mộ với Nguyễn Duyên Quỳnh, anh cho biết mình đã phải đung đưa người để hòa theo giai điệu của ca khúc. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng có phần lưu ý dành cho Nguyễn Duyên Quỳnh giống với hai đàn chị: “Điều quan trọng của một ca sĩ là phải hát rõ lời để người nghe cảm nhận và hiểu được câu chuyện qua ca khúc”. Sau phần nhận xét, Nguyễn Duyên Quỳnh nhận được đồng điểm 9,75 từ giám khảo Ngọc Ánh và giám khảo Vân Khánh.


Chia tay vòng Bản lĩnh với những tiết mục đơn ca đầy ấn tượng, 6 ca sĩ đã được ghép đôi tạo thành ba cặp sao đôi cùng nhau bước vào hành trình mới để tiếp tục tỏa sáng. Ba cặp đôi gồm: Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh, Phượng Vũ – Hồng Gấm và Bảo Đăng – Phương Trang. Đến với vòng Ghép đôi, Tỏa Sáng Sao Đôi sẽ mang tới những màn trình diễn độc đáo, từ cách kết hợp các giọng ca tới những màn dàn dựng đỉnh cao trên sân khấu.


Những ca khúc quen thuộc như Dẫu có lỗi lầm, Bốn chữ lắm, Tùy hứng Lý qua cầu sẽ được vang lên một cách đầy mới mẻ qua sự kết hợp của ba cặp sao đôi. Đồng thời, khán giả còn được gặp gỡ bộ ba giám khảo: danh ca Ngọc Ánh, ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ Tư ngày 20/7 trên THVL1

Theo TTVN

No comments