Breaking News

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đính 2137 viên kim cương

Saovacuocsong - BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố, chiếc vương miện dành cho hoa hậu được làm từ 2137 viên kim cương và hàng trăm viên đá quý khác.


Chiếc vương miện dành cho hoa hậu và 2 vương miện tiara dành cho á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa được BTC công bố. Vương miện hoa hậu mang tên "Vinawoman - Infinity", được chế tác từ vàng trắng, được bao phủ bởi 279 viên sapphire và 2137 viên kim cương với nhiều kích thước.

Đội ngũ 20 nghệ nhân kim hoàn đã tốn hơn 2.000 giờ làm việc để làm nên tác phẩm này, bao gồm quá trình lên ý tưởng, phác họa, lựa chọn chất liệu, đá quý, đính kết, đánh bóng, hoàn thiện vương miện với sự tinh xảo và chính xác cao.

Cận cảnh vương miện của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022.

Vương miện được thiết kế theo hình dạng các khối tinh thể đính đá quý liên kết với nhau, vươn lên mạnh mẽ giống như người phụ nữ hiện đại, vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ, thông tuệ, đại diện cho những thành quả mà họ đạt được trong cuộc sống của mình. Ba viên Sapphire vàng nằm ở vị trí trung tâm là biểu trưng cho sự phồn vinh, thịnh vượng của xã hội, thể hiện sức mạnh, ý chí vươn lên không ngừng của phụ nữ ngày nay.

Hai á hậu cũng sẽ nhận được vương miện Tiara. Vương miện của Á hậu 1 mang ý nghĩa tôn vinh nét đẹp tâm hồn, sự thông tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt, còn của Á hậu 2 tượng trưng cho phẩm chất cương trực, đức tính tốt đẹp và bản lĩnh vững vàng, tự tin trước mọi hoàn cảnh của phái đẹp.

Hai Á hậu cũng sẽ nhận được vương miện danh giá.

Trong đêm chung kết, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân trao chiếc vương miện danh giá trong khoảnh khắc chuyển giao nhiệm kỳ vô cùng thiêng liêng.

Khánh Vân chia sẻ: “Đối với tôi, khoảng thời gian này quả thật có quá nhiều cảm xúc xen lẫn. Gần 3 năm đã trôi qua kể từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đảm đương công việc và trách nhiệm trong suốt nhiệm kỳ của mình, trái tim tôi không có biên giới cho cho danh xưng hoa hậu, mà đó chính là cuộc đời, thanh xuân, giá trị sống của chính mình.

Chỉ còn vài ngày nữa, tôi sẽ kết thúc hành trình của mình, trao trọng trách của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại cho một Vinawoman xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh mà chúng ta đã vinh hạnh và thành công tìm thấy cô ấy. Kết thúc nhiệm kỳ không có nghĩa là kết thúc sứ mệnh mà tôi đã lựa chọn bởi vì tôi luôn tin tưởng: Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh".

Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức trao lại danh hiệu trong vài ngày tới.

Top 41 thí sinh hiện vẫn tiếp tục hành trình tập luyện, tham gia các hoạt động chính của cuộc thi và sẵn sàng bước vào 2 đêm thi quan trọng. Đêm thi bán kết diễn ra vào 21/6 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 25/6 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

Theo TTVN

No comments