Breaking News

Series Cơm Nhà: chồng xấu số qua đời sớm, người vợ liền bị gán danh “sát phu”

Saovacuocsong - Người chồng xấu số qua đời sớm, nàng dâu thảo liền bị gán danh phận “đàn bà sát phu”, liên tục hứng chịu những cơn đòn “oán hận”, chì chiết từ người mẹ chồng.


Trong tập phát sóng tuần này, Series Cơm Nhà sẽ gửi đến khán giả những thước phim đề cập đến tình cảm mẹ chồng – nàng dâu. Độ thảo luận và quan tâm về mối quan hệ này chưa bao giờ giảm nhiệt từ xưa tới nay. Với Cơm Nhà, câu chuyện mà ekip tạo nên sẽ mang đến những khía cạnh lạc quan và tích cực hơn cho mối quan hệ này.Nhân vật vợ hiền trong câu chuyện tuần này do Hiền Trang, nữ diễn viên đã từng rất thành công và được khán giả biết đến qua bộ phim đình đám Cổng Mặt Trời đảm diễn. Vì chồng xấu số qua đời sớm, cô vợ liên tục bị mẹ chồng gán ghép là “sao chổi”, kẻ có tướng sát phu. Kể cả đứa cháu nội độc nhất cũng bị ghét lây. Dù bị mẹ chồng và em chồng đối xử tệ bạc, nhưng nàng dâu vẫn dùng “đức hạnh” để đối xử.


Chứng kiến cảnh mẹ bị bà nội ức hiếp và đánh đập không ngớt, cô cháu gái uất ức tột cùng cầm dao đòi tự tử. Vốn dĩ đã không thể chịu nổi tính khí của mẹ cũng như gia đình chồng, lại sợ con gái tự làm tổn thương mình, cô quyết định dọn ra khỏi nhà. Cuộc sống hạnh phúc đã trở lại với hai mẹ con sau khi bước ra khỏi căn nhà đấy. Tuy nhiên vì lời hứa với người chồng quá cố, cô vợ vẫn liên tục qua lại chăm sóc người mẹ già. Dần dần, mẹ chồng thấu hiểu được tình cảm con dâu, mở lòng, hối hận khi đối xử tệ bạc với con và cháu.


Sát phu vốn dĩ là quan điểm cổ hủ từ xa xưa vốn cần được xóa bỏ. Bất kỳ một mối quan hệ nào trên phương diện tình cảm, hay cả mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu đều phải có sự vun đắp từ hai hay một phía cho đi. Có thể, mối quan hệ lúc đầu chưa tốt, nhưng hãy dùng sự chân thành từ con tim để từ từ cảm hóa người đối diện. Và sẽ có một ngày, đối phương cũng nhận ra được tình cảm ở nơi bạn.

Đón xem các tập tiếp theo của Series Cơm Nhà được phát sóng vào lúc 12h30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments