Breaking News

Nhã Bé Bắp - Hiện tượng 28 ngày đạt Nút bạc, 21 tuổi đạt Nút vàng của Youtube là ai?

Saovacuocsong - Đạt Nút vàng của Youtube khi chỉ mới 21 tuổi, Nhã Bé Bắp là cái tên hot nhất mạng xã hội trong những ngày qua.

Nhã Bé Bắp tên thật là Trần Vạn Thanh Nhã, sinh năm 2001. Cô nàng Gen Z này hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô được mọi người yêu thích qua vai trò là một Youtuber với phong cách nhí nhảnh và dí dỏm. Vừa qua, kênh Youtube cá nhân của Nhã Bé Bắp đã đạt hơn 1 triệu người đăng ký, thu về Nút vàng Youtube khiến cộng động mạng vô cùng ủng hộ trước những đóng góp của cố đối với ngành sáng tạo nội dung. Trước đó, Nhã Bé Bắp còn nhận được Nút bạc chỉ sau 28 ngày xây dựng kênh, là top 5 Nhà sáng tạo nội dung Youtube Shorts nổi bật nhất năm 2021.

Nhã Bé Bắp đạt Nút vàng ở tuổi 21 khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc

Bên cạnh Youtube, Nhã Bé Bắp còn hoạt động khá chăm chỉ trên nền tảng Tiktok với lượt người theo dõi khủng, 2 triệu Followers. Đây là một con số nổi bật đối với một cô nàng chỉ mới 21 tuổi. Cả 2 nền tảng, cô nàng luôn mang lại cho cộng đồng mạng một nguồn năng lượng tích cực, hài hước qua các chuỗi series thu hút như: Tình yêu sét đánh, Bí kíp thả thính Crush, Hack não… Bên cạnh những tình huống hài hước đem lại tiếng cười cho mọi người sau 1 ngày đi học, làm việc mệt mỏi, Nhã Bé Bắp còn lồng ghép, cài cắm rất nhiều thông điệp về tình cảm gia đình cũng như bạn bè... để giúp mọi người trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình hơn. Việc đó có lẽ đã chạm đến cảm xúc khán giả và khiến cô nhận lại được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ.

Hiện Nhã Bé Bắp đang sở hữu lượt theo dõi khủng trên 2 nền tảng Youtube và Tiktok

“Chân ướt, chân ráo” tiếp cận với thế giới sáng tạo nội dung, trước khi đạt được thành tích như hiện tại, Nhã Bé Bắp đã trải qua không ít khó khăn. Cô nàng Gen Z cho rằng lĩnh vực nào cũng sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng khó khăn càng nhiều thì cơ hội cũng càng nhiều. Vấn đề là bản thân có dám đối diện và đương đầu với nó đó hay không. Như bao bạn sinh viên đồng trang lứa, khó khăn lớn nhất đối với cô hiện tại là không sắp xếp cân bằng được thời gian sản xuất video và việc học. Là sinh viên năm cuối của trường Đại học Văn Lang ngành thiết kế thời trang, hiện tại, Nhã Bé Bắp đang tất bật cho luận án cuối khóa.

Khó khăn lớn nhất của Nhã Bé Bắp ở thời điểm hiện tại là phải cân bằng giữa việc học và sản xuất video

Mặc dù sở hữu thành tích khủng nhưng Nhã Bé Bắp vẫn khiêm tốn khi cho rằng việc đó là do may mắn. Cô nàng chỉ xem các con số mà bản thân đã đạt được như là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành để bản thân cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn cho chặng đường phía trước. Cô hy vọng rằng sẽ mãi mãi giữ vững được nhiệt huyết và tâm huyết như bây giờ để có thể sản xuất ra được những video chất lượng hơn nữa.

Nhã Bé Bắp hy vọng rằng sẽ mãi mãi giữ vững được nhiệt huyết và tâm huyết như bây giờ để có thể sản xuất ra được những video chất lượng hơn nữa

Hiện tại, Nhã Bé Bắp đang là đối tác trong mạng lưới của POPS Worldwide - đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam. Cô nàng chia sẻ rất hài lòng với sự nhiệt tình từ đội ngũ chuyên nghiệp đã hỗ trợ rất nhiều khi kênh gặp vấn đề khó khăn. POPS Worldwide là công ty giải trí số hàng đầu ở Đông Nam Á sở hữu hơn 570 triệu người theo dõi. Trong 14 năm qua, công ty đã luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc kết nối các các thương hiệu, nghệ sĩ và các nhà sáng tạo nội dung với người xem và xây dựng các cộng đồng thông qua nội dung kỹ thuật số. Chính vì thế, sự hợp tác này càng cho fan hâm mộ thấy được sự phát triển và đi xa hơn nữa của kênh Nhã Bé Bắp trong tương lai sắp tới.

Cùng theo dõi những video mang đầy tính chất giải trí của Nhã Bé Bắp tại: https://www.youtube.com/channel/UCuNfWyYw1Ws9yzev3k7N3Kg

Theo TTVN

No comments