Breaking News

Lần đầu tiên Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi chia sẻ về chuyện tình yêu sau loạt MV đánh dấu sự trưởng thành

Saovacuocsong - Trở lại “đường đua âm nhạc” với loạt MV đánh dấu sự trưởng thành, Thiên Khôi còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình cảm ở tuổi 17.

Là một trong các quán quân bước ra từ cuộc thi âm nhạc, Thiên Khôi gây ấn tượng bởi ngoại hình dễ thương, mũm mĩm cùng mái tóc Maika đặc trưng. Bước vào showbiz từ rất sớm nhưng chàng trai này vẫn luôn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, lao động hết mình vì đam mê. Là một trong các nghệ sĩ trẻ có đời tư sạch, không scandal, Thiên Khôi đi lên bằng chính thực lực qua các sản phẩm âm nhạc. Sau 5 năm cống hiến với sự nghiệp, anh chưa một lần chia sẻ về chuyện đời tư. Chính vì thế, người hâm mộ luôn rất tò mò rằng ngoài các sản phẩm âm nhạc, chuyện tình cảm của anh chàng này sẽ như thế nào hay mẫu bạn gái sẽ như sao.

Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 nhận được sự yêu mến từ khán giả qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Để giải đáp hết những trăn trở đó, sau khi phát hành MV Đôi Môi, sản phẩm trong dự án đánh dấu sự trưởng thành, Thiên Khôi đã quyết định lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm. Bởi dự án này là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự “lột xác” của nam ca sĩ để thoát khỏi hình ảnh của “bé Thiên Khôi” trước đó. Ngoài ra, Thiên Khôi còn thể hiện rõ tài năng khi đóng nhiều vai trò trong dự án như nhạc sĩ, sáng tác, sản xuất, và producer. Thông qua MV, khán giả phần nào sẽ thấy được sự trưởng thành không chỉ về phần nghe mà lẫn phần nhìn của nam ca sĩ trẻ.

Thiên Khôi trưởng thành trong âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV Đôi Môi.

Mặc dù, phát hành hàng loạt các MV về tình yêu đôi lứa nhưng Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 vẫn “chưa một mảnh tình vắt vai”. Trò chuyện và chứng kiến các câu chuyện hợp-tan của người thân đã truyền cảm hứng cho Thiên Khôi sáng tác những ca khúc về tình cảm. Đối với nam ca sĩ: “Âm nhạc và tình yêu cũng giống nhau vậy. Để tìm được một dòng nhạc hay một người yêu lý tưởng là điều vô cùng khó khăn. Thiên Khôi đã mất 1 năm để nghiên cứu về dòng nhạc Bossa Nova/Pop này và hiện tại Khôi đang thăng hoa với nó. Khôi hy vọng rằng trong tương tai, Khôi cũng sẽ tìm được một người yêu cũng mang đến cho Khôi cảm giác tương tự như âm nhạc”.

Hình ảnh của Thiên Khôi cùng bạn diễn ở trong MV Đôi Môi.

Ở tuổi 17, Thiên Khôi đang thăng hoa trong âm nhạc nhưng còn tình yêu thì nam ca sĩ vẫn chưa có mối tình đầu.

Sau vài sản phẩm Ballad, nam ca sĩ nhận ra được rằng thể loại này chưa thể truyền đạt được tính cách và phong cách âm nhạc của mình. Với loạt dự án đánh dấu sự trưởng thành, Thiên Khôi đã mang đến cho khán giả một màu sắc âm nhạc vô cùng khác lạ. Ca khúc Đôi Môi thuộc dòng nhạc Bossa Nova/Pop, là một dòng nhạc thường được nghe tại những vùng biển Hawaii và ít phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sau 1 năm dài yên ắng để tìm hiểu nhiều hơn về âm nhạc, lịch sử của âm nhạc và chính bản thân mình, Thiên Khôi đã kết hợp dòng nhạc Bossa Nova với Pop để tạo ra một bài nhạc dễ nghe mà vẫn không mất chất riêng của Bossa Nova. Trước đó, nam ca sĩ đã thử phối khí ca khúc này với 2 dòng nhạc là Indie-Pop và Disco. Tuy nhiên, đến khi ráp nhạc cụ và cầm cây đàn điện lên, Thiên Khôi đã tạo ra được một phiên bản hoàn toàn mới, đậm chất Mỹ này.

Sau 1 năm dài yên ắng để tìm hiểu nhiều hơn về âm nhạc, Thiên Khôi đã kết hợp dòng nhạc Bossa Nova với Pop để tạo ra một màu sắc âm nhạc mới trong loạt MV mới.

Nam ca sĩ mong muốn qua sản phẩm này, khán giả có thể thấy được một khía cạnh mới về Thiên Khôi và sự đa dạng, hiệu quả của việc kết hợp 2 thể loại nhạc khác nhau, tạo tiền đề phát triển cho các sản phẩm âm nhạc mới mẻ. Trước đó, nam ca sĩ đã tung “phát súng đầu” với MV Vì Anh Ngốc Nghếch và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. MV Đôi Môi là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong dự án trưởng thành cũng như sự kết hợp giữa các phong cách âm nhạc khác nhau. Tiếp đó, Thiên Khôi sẽ còn nhiều bất ngờ khác để gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Nếu bạn đã trót yêu thích phong giọng hát của Thiên Khôi thì hãy cùng thưởng thức ca khúc mang phong cách âm nhạc và hình ảnh mới mẻ này qua MV Đôi Môi tại https://youtu.be/kr38en4NmRY

Theo TTVN

No comments