Breaking News

Hoàng Phi: Tôi đang tất bật với dự án phim, sân khấu kịch

Saovacuocsong - Dù không sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca để được vào vai chính trong các dự án phim ảnh, song nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng, Hoàng Phi được nhiều đạo diễn tin tưởng giao cho những nhân vật đặc biệt. Điển hình là gần đây, anh vào vai Tấn Phước, một chàng trai khù khờ, chân thành trong phim Cây táo nở hoa. Có thể thấy, nhờ khả năng quan sát và chiêm nghiệm thực tế, nam diễn viên đã không phụ lòng đạo diễn khi hoàn thành tốt nhân vật này và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.


Tiếp nối thành công đó, Hoàng Phi thử sức ở một dạng vai khác trong sitcom Tiệm hoa dì ghẻ. Trong phim anh đóng vai Hồ Điệp – chồng của cô chủ tiệm hoa. Bị đặt vào “thế khó” khi phải giữ sự hòa khí giữa vợ sau với con gái riêng và mẹ của vợ trước, song bằng cách xử lý khéo léo, Hoàng Phi mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười khi theo dõi màn hóa thân của mình.

Trong phim, Hồ Điệp là một chàng trai có vẻ ngoài bặm trợn nhưng trái lại rất hiền lành, dễ tính. Bản thân anh luôn làm tròn mối quan hệ của một người con, một người cha và một người chồng trong gia đình. Dù vậy, với tính cách hài hước, Hồ Điệp cũng nhiều lần mang đến tình huống “cười ra nước mắt” khi phải xử lý những vụ việc “từ trên trời” ập xuống tiệm hoa của mình. Có thể thấy, đây là tuyến nhân vật mới mẻ, khác với những vai diễn trước đây của Hoàng Phi. Và không làm phụ lòng người hâm mộ, anh đã tạo được ấn tượng ngay từ những tập phim đầu tiên.


Chia sẻ về cơ duyên đến với dự án này, Hoàng Phi cho biết bản thân anh luôn cân nhắc kịch bản và luôn mong chờ những vai diễn thú vị cho bản thân. Với Tiệm hoa dì ghẻ, điều đầu tiên anh ấn tượng là việc đàn chị Nam Thư đặt nhân vật Hồ Điệp vào những mối quan hệ khác nhau, song ở chàng trai này vẫn lạc quan, vui vẻ. “Tôi nghĩ sau những vai diễn bặm trợn, khờ khạo thì hình ảnh một người chồng vui tính, từng trải sẽ là một bài toán khó thử thách mình. Nhưng bản thân tôi là người không ngại thử thách nên cứ thế mà “chiến” thôi”, anh tâm sự.

Hoàng Phi cho hay quá trình đóng phim mang lại cho anh nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Bản thân nam diễn viên thấy vui khi các nghệ sĩ luôn cởi mở, tạo nên không gian ấm cúng không khác một gia đình phía sau hậu trường. Điều đó chính là động lực để anh hoàn thành công việc một cách tốt hơn. Nói về những áp lực phải đối mặt khi tham gia Tiệm hoa dì ghẻ, nam diễn viên thừa nhận đó là áp lực vượt qua chính mình. Cụ thể, nam diễn viên luôn đặt cho bản thân yêu cầu phải thoát khỏi những hình ảnh đã quen thuộc với khán giả để mang đến hình ảnh mới mẻ hơn thông qua nhân vật Hồ Điệp.


“Làm diễn viên, sợ nhất là bị mọi người nói diễn trăm vai như một. Đó cũng là lý do tôi phải học cách quan sát cuộc sống nhiều hơn, cảm nhận nhiều hơn và chứng tỏ sự thay đổi của bản thân qua từng vai diễn. Tôi không muốn hình ảnh của mình bị lặp lại trong mắt khán giả, bởi như vậy chẳng khác nào mình đang tự đào thải mình”, Hoàng Phi nói. Đồng thời, nam diễn viên cho biết khi đã là người của công chúng, anh luôn ý thức được việc giữ gìn hình ảnh, phẩm chất và luôn nỗ lực hết mình trong nghề. Bởi nam diễn viên muốn khán giả nhớ đến mình nhờ cách dự án nghệ thuật thay vì những ồn ào xung quanh.


Hoàng Phi tên đầy đủ là Lê Hoàng Phi, sinh năm 1989, gây chú ý khi hoạt động ở vai trò diễn viên, MC… Anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Em là của em, Ước hẹn mùa thu… Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hoàng Phi cho biết anh đang tất bật với các dự án, trong đó có phim sitcom Tiệm hoa dì ghẻ. Bên cạnh đó, anh còn tham gia diễn xuất ở sân khấu Thế giới trẻ. “Tôi may mắn khi được khán giả yêu thương nên vẫn miệt mài với các dự án. Hiện tại, Hoàng Phi muốn dành toàn tâm toàn ý cho công việc nghệ thuật”, anh nói.

Huy Khôi 

No comments