Breaking News

Chi Pu tái xuất sau thời gian dài “im ắng”, cùng Miu Lê “bất phân thắng bại” từ giọng hát đến visual

Saovacuocsong - Sau một thời gian dài khá “im ắng”, giọng ca “ Anh ơi ở lại” bất ngờ đánh úp khi “gây nghiện” với bản phối lạ tai và mới mẻ trong ca khúc “ Vì mẹ anh bắt chia tay” cùng Miu Lê. Không chỉ “gây nghiện” Miu Lê và Chi Pu khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa tích cực “thả tim”.

Sau một thời gian dài khá “im ắng”, giọng ca Anh ơi ở lại gây bất ngờ khi hoà giọng cùng Miu Lê trong ca khúc Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản mới. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên hai nữ ca sĩ kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc.


Khác với phiên bản trước đó, ở phiên bản đặc biệt của Miu Lê và Chi Pu là một bản phối mới của Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản mới có phần lạ tai, “chill chill” khi kết hợp giữa R&B và âm hưởng Lofi.

Sự xuất hiện có phần đối lập của Miu Lê – cá tính và Chi Pu – dịu dàng đã mang đến “hơi thở mới” cho ca khúc. Miu Lê vẫn thể hiện trọn vẹn tinh thần mạnh mẽ, cuồng nhiệt vốn có của Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản mới ở cách nhấn nhá hay luyến láy. Trong khi đó, Chi Pu “làm mềm” ca khúc bởi chất giọng và cách hát nhẹ nhàng.


Chính vì thế, màn hoà giọng “hợp không tưởng” của Miu Lê và Chi Pu giúp Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản mới vừa êm tai nhưng không kém phần “bánh cuốn”. Bên cạnh đó, visual cực phẩm “một chín một mười” của 2 nữ ca sĩ cùng những tương tác đáng yêu trong lần đầu kết hợp cũng là điều khiến netizen không ngại “thả tim”.


Trước ý tưởng song ca Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản mới cùng một nữ ca sĩ, Miu Lê chia sẻ: “Nếu có một bản duet với ca sĩ nữ, Chi Pu là cái tên đầu tiên Miu nghĩ đến vì Miu rất thích Chi”. Càng bất ngờ hơn, Chi Pu đã đồng ý cái “rụp” trước lời mời của Miu Lê dù đây là lần đầu tiên cả hai có dịp trò chuyện.

“Chi nói với Miu, trước giờ Chi không nhận những lời mời song ca bất ngờ như thế này. Nhưng vì ‘em thấy quý chị’ và team Chi Pu cũng thích Vì mẹ anh bắt chia tay nên mới nhận lời. Miu thật sự rất quý tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình, năng lượng của Chi dù trước đó, hai chị em vẫn chưa có nhiều tương tác với nhau”.Ra mắt vào ngày 13-6, ca khúc Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản mới của Miu Lê và Karik vẫn “trụ vững” vị trí Top 1 Music Trending và Top 1 Trending YouTube với hơn 16 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, bản hit cũng sở hữu loạt thành tích all-kill ấn tượng: Top 1 Apple Music Việt Nam, Top 1 iTunes Việt Nam, Top 1 Zingchart và Top 1 Nhaccuatui Realtime.

Ca khúc được yêu thích bởi giai điệu bắt tai, ca từ “đá xoáy” thâm thuý những vấn đề tình cảm ‘trending’ trong giới trẻ cùng sự kết hợp cực ăn ý của Karik và Miu Lê.

Nguyên Khôi 

No comments