Breaking News

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 7 thí sinh được cứu từ tấm vé Bạc

Saovacuocsong - Sau tập 6, 07 tấm vé Bạc cứu thí sinh đã được trao và 11 thí sinh bị loại, chính thức khép lại hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Với chủ đề "Raise your voice" (tiếng Anh), tập 6 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lên sóng VTV9 toios 21/5. Tập 6 không chỉ thử thách kỹ năng nói tiếng Anh của thí sinh, mà còn giúp thí sinh bộc lộ cá tính, quan điểm của bản thân khi vượt qua thử thách "iTalk Challenge" cực khó. 07 thí sinh được cứu từ tấm vé Bạc đã có cơ hội quay trở lại cuộc thi là nội dung thú vị và đáng chú ý của tập này.


Hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đi được nửa chặng đường, qua 05 tập lên sóng, chân dung các thí sinh được khắc hoạ rõ nét thông qua sự cố gắng, quyết tâm chinh phục danh hiệu cao quý. Thử thách ngày càng khó khăn hơn, buộc các thí sinh phải hết sức tập trung và trau dồi rèn luyện bản thân, bởi thí sinh nào cũng có nguy cơ bị loại và chỉ có 40 thí sinh xuất sắc nhất được tham gia vòng Bán kết, Chung kết.


Để truyền cảm hứng không từ bỏ và trao thêm cơ hội cho thí sinh tiềm năng, 07 tấm vé Bạc lần đầu xuất hiện tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ trao 07 cơ hội cho 07 thí sinh quay trở lại cuộc thi. Vì thế, trước khi bước vào những thử thách của tập 6, 18 thí sinh đã bị loại trong 05 tập trước cùng gặp mặt ban giám khảo.

Lần lượt từng thí sinh trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo, xoay quanh các vấn đề về bản thân để thuyết phục giám khảo trao vé Bạc cho mình. Thí sinh Lê Thị Trúc Đào (SBD 310) đã có sự tiến bộ thông qua những buổi học kỹ năng từ ban tổ chức, cô mong có thêm cơ hội vì bị loại ngay từ tập 2 nên chưa thể hiện được nhiều điều với ban giám khảo. Thí sinh Đàng Vương Huyền Trân (SBD 131) vượt qua rào cản của quan niệm "người dân tộc thiểu số đi thi làm gì?".


Để thuyết phục ban giám khảo, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SBD 148) đã hát làn điệu quan họ về quê hương Bắc Ninh. Còn thí sinh Lê Phan Hạnh Nguyên (SBD 209) tự nhận chưa biết cách toả sáng ở những lúc cần thiết, vì thế cô hy vọng có thêm cơ hội để chứng minh bản thân. Riêng thí sinh Trần Hoàng Yến (SBD 130) đã đặt vé máy bay về vì cảm thấy không phù hợp với cuộc thi và không muốn đi tiếp. Giám khảo Vũ Hoàng My thích sự thẳng thắn này và tôn trọng quyết định của Trần Hoàng Yến.


Cuối cùng, sau khi thảo luận và bàn bạc, Ban giám khảo quyết định trao 07 vé Bạc cho các thí sinh: Hồ Nguyễn Quỳnh Anh (SBD 137, vé Bạc từ giám khảo Vũ Hoàng My), Lý Tú Chi (SBD 308, vé Bạc từ giám khảo quốc tế Natalie Glebova), Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SBD 148, vé Bạc từ giám khảo Hà Anh), Lê Thị Trúc Đào (SBD 310, vé Bạc từ giám khảo Vũ Thu Phương), Lê Phan Hạnh Nguyên (SBD 209, vé Bạc từ giám khảo Võ Hoàng Yến), Đặng Thị Hồng Anh (SBD 144, vé Bạc từ giám khảo H’Hen Niê) và Đàng Vương Huyền Trân (SBD 131, vé Bạc từ Trưởng Ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang).

11 thí sinh còn lại nói lời tạm biệt với Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chính thức bị loại và khép lại giấc mơ chinh phục vương miện.

Một số hình ảnh trong các phần thi (Phần huấn luyện, thử thách iTalk, thử thách quay video quảng bá SEA Games 31) trong tập 6:


Theo TTVN


No comments