Breaking News

Siêu mẫu Hùng Phạm phút chốc “thân bại danh liệt” vì thói ăn chơi sa đọa

Saovacuocsong - Từ một cậu ấm, Hùng Phạm phút chốc “thân bại danh liệt” vì thói ăn chơi sa đọa. Và để là người được thừa kế toàn bộ tài sản kếch xù từ bố, anh phải làm bếp trưởng dưới sự giám sát của Tường Vi.

Trong tập đầu tiên của phim Công thức hạnh phúc, Minh Kha (Hùng Phạm) được tiết lộ có xuất thân bề thế, sở hữu thương hiệu nhà hàng Gà Đốt triệu đô. Tuy nhiên, thay vì cùng người cha của mình phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn, cậu ấm Minh Kha lại chọn con đường ăn chơi phung phí, tay trắng gây nên một đống nợ.


Nhờ vào khuôn mặt điển trai, thân hình 6 múi nóng bỏng và lợi thế biết nhảy, Minh Kha nhanh trí kiếm tiền bằng cách dấn thân vào thế giới “trai nhảy”. Anh thường xuyên nhảy “khỏa thân” để cưa cẩm các quý bà có tiền trên phố.

Dù vậy, khi đang ôm đống nợ, trên hành trình đi trốn, Minh Kha bàng hoàng khi nhận tin sốc bố mình - ông Duy (Đào Anh Tuấn) đột ngột qua đời. Tưởng chừng đây sẽ là cơ hội “béo bở” để thoát kiếp làm con nợ, nhưng bất ngờ thay, anh chỉ có thể kế thừa được nhà hàng nếu hoàn thành đúng yêu cầu 100 ngày làm bếp trưởng dưới sự giám sát của bếp phó Bảo Châu (Tường Vi).


Bên cạnh bếp trưởng “sợ lửa” Minh Kha, sự xuất hiện của “bà chằn” khó tính - Bảo Châu sẽ là một ẩn số mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Nhờ vào tài nấu ăn thượng thừa và tâm huyết với nghề bếp, ông Duy ngỏ ý muốn Bảo Châu sẽ là người thừa hưởng nhà hàng này khi ông qua đời.

Thấu hiểu được ước nguyện của người thầy dành cho cậu con trai độc nhất, Châu tìm đủ mọi cách thuyết phục Kha trở về, hoàn thành đủ 100 ngày làm bếp trưởng để thừa kế nhà hàng. Dưới sự “săn sóc” của Bảo Châu, liệu Minh Kha sẽ phải chật vật như thế nào để có được cơ hội sở hữu khối tài sản đáng mơ ước này?


Diễn biến tiếp theo của phim được phát sóng lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments