Breaking News

“Nguyệt thảo mai” Hà Hương hoá cô giáo khó tính trong phim Mỹ Nhân Thần Sách

Saovacuocsong - Sau nhiều năm chuyên tâm chăm lo cho gia đình, vai diễn cô giáo khó tính trong phim Mỹ nhân thần sách đánh dấu sự trở lại của “Nguyệt thảo mai” Hà Hương.

Từng gây sốt trong thời gian dài với vai "Nguyệt thảo mai" trong phim Phía trước là bầu trời, diễn viên Hà Hương đánh dấu sự trở lại của mình với vai diễn mới trong phim Mỹ nhân thần sách. Hà Hương cho biết đây là dự án điện ảnh đầu tiên cô tham gia, cũng là bộ phim đưa cô trở lại màn ảnh sau nhiều năm chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Với Hà Hương, vai diễn cô giáo khó tính trong Mỹ nhân thần sách là một mối duyên bởi nhà sản xuất của phim là một trong các bạn diễn của cô thời Phía trước là bầu trời. Nhà đầu tư kiêm Giám đốc sản xuất Minh Beta cũng là người nữ diễn viên quý mến. Vậy nên dù đất diễn không nhiều, cô hào hứng gia nhập đoàn phim.

Diễn viên Hà Hương

Được biết, nữ diễn viên đã dành thời gian khoảng 1 tháng vào TPHCM để tham gia bộ phim vào thời điểm năm 2018. Như vậy, sau 4 năm, bộ phim chính thức đến với người hâm mộ.

Đóng phim học đường, Hà Hương có nhiều kỷ niệm vui khi sinh hoạt chung, làm việc chung với dàn diễn viên trẻ tuổi. Cô tự nhận mình là "bà giáo già" của phim, trong khi các bạn diễn gen Z nhận xét cô hòa đồng, quậy không kém gì lớp trẻ.


Diễn viên Hà Hương cũng khá có duyên với các diễn viên Thái Lan. Vào năm 2003, cô đóng chính trong phim Tình xa, diễn cặp với diễn viên - người mẫu Atsadawut Luengsuntorn. Ở phim lần này, cô trở thành cô giáo của mỹ nam Nanon (nổi tiếng với phim đam mỹ Bad Buddy Series) và người đẹp mang 2 dòng máu Việt - Thái Gigi Trúc Anh (thi The Face Vietnam 2017).

Phim "Mỹ nhân thần sách" khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 15/4

Mỹ nhân thần sách là phim tình cảm - học đường có yếu tố kỳ ảo, nội dung xoay quanh đời sống trường học của cô nàng mọt sách An (Việt Linh đóng). Chuyển đến trường mới, An được lôi kéo vào hội học sinh xuất sắc về học thuật với mục đích giúp hội lớn mạnh. Tình cờ giải được mật mã trong cuốn sách thần, An bị cuốn vào nhiều chuyện bi hài, bị các cô nàng xấu tính đố kỵ, đồng thời tìm được tình yêu thời học trò với hot boy của trường (Nanon đóng).

Theo chia sẻ của Giám đốc sản xuất Minh Beta, bộ phim được quay đồng thời hai bản với thoại tiếng Việt và tiếng Thái. Các diễn viên chính người Việt học nói tiếng Thái và diễn viên chính người Thái học nói tiếng Việt để khớp khẩu hình với phần lồng tiếng. Trong đó, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân lồng tiếng cho nam chính Nanon. Bộ phim chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 15/4.

Theo TTVN

No comments