Breaking News

Quang Hùng MasterD, Cody, Vũ Thịnh, Thái Ngân tham gia Lớp Học Hoàn Mỹ

Saovacuocsong - Từ nhà sản xuất Tỏ tình hoàn mỹ - chương trình hẹn hò ăn khách nhất hiện nay giới thiệu chương trình truyền hình thực tế với mô hình một lớp học không có giáo viên mang tên Lớp học hoàn mỹ đã chính thức trình làng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng.

Mang đến những bài học thiết thực và gần gũi bằng những nhiệm vụ vô cùng oái oăm, chương trình Lớp học hoàn mỹ còn mang lại tiếng cười và tính giải trí cao cho các khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Với dàn học sinh cố định là những nghệ sĩ trẻ với ngoại hình lung linh nhưng tính cách lầy lội đúng chất “thứ ba học trò” như ca sĩ Cody, ca sĩ Thái Ngân, diễn viên Trần Nhậm, diễn viên Otis, ca sĩ Quang Hùng Master D, ca sĩ Fanny, ca sĩ Vũ Thịnh. Mỗi buổi học còn có sự tham gia của những học sinh chuyển lớp lắm chiêu trò “Học mà chơi, chơi mà học” cùng với Lớp học hoàn mỹ.

Lớp học hoàn mỹ - một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó dàn học sinh “ngầu hết nước chấm” sẽ tham gia các môn học và tiết học lồng ghép những nhiệm vụ oái ăm mà họ phải vượt qua

Thái Ngân bị Otis trêu chọc vì tài năng “sở hữu chiều cao 1m6 vĩnh viễn”

Chỉ mới ở tập 1, các thành viên của Lớp học hoàn mỹ đã thể hiện các tài năng của bản thân để cố gắng giành được chức vụ lớp trưởng. Là người thể hiện đầu tiên, Otis đã có màn pha trò vô cùng thú vị với tài năng “không chợp mắt trong vòng 10 phút”. Tuy nhiên, tài năng này nhanh chóng bị “vụt tắt” bởi màn “chơi xấu” của ca sĩ Thái Ngân. Sau đó, khán giả lại một phen trầm trồ bởi ca sĩ Cody (Uni5) với màn “giật” người vô cùng ấn tượng. Đặc biệt nhất phải kể đến màn cà khịa đỉnh cao sủa tiếng chó thiến của diễn viên Trần Nhậm khi trêu chọc ca sĩ Thái Ngân khiến cả lớp học cười điên đảo.

Trần Nhậm liên tục pha trò trong lớp học với những biểu cảm cực đáng yêu

Vũ Thịnh với màn giữ thước thăng bằng trên trán đầy điêu luyện

Chẳng kém cạnh các bạn cùng lớp, ca sĩ Vũ Thịnh cũng thể hiện tài năng tạo ra tiếng “đánh rắm” bằng tay. Ngoài ra, chàng trai này còn thể hiện các tài lẻ bằng cách diễn xiếc như giữ thăng bằng cây thước trên tay, trên trán. Không chỉ thế, Vũ Thịnh và Quang Hùng MasterD còn có màn solo xoay bảng thăng bằng cùng nhau đầy gay cấn. Đáng nói nhất phải kể đến màn múa lân náo nhiệt từ giọng ca Dễ đến, dễ đi với sự hỗ trợ từ ca sĩ Thái Ngân. Tuy nhiên, chú lân Quang Hùng MasterD lại vô tình trượt chân làm nam ca sĩ đã có một cú đau vô cùng điếng người tại chương trình.

Không chỉ thế, chàng trai này còn biết cả tạo ra tiếng đánh rắm bằng tay

Otis và Quang Hùng MasterD cùng solo xoay bảng đầy gay cấn

Pha ngã đau điếng người từ ca sĩ Quang Hùng MasterD khi trình diễn phần thi múa lân

Không chỉ có Trần Nhậm thể hiện tài năng bắt chước tiếng kêu động vật mà còn có sự góp mặt trong phần thi này còn có cả nam ca sĩ Thái Ngân. Tuy nhiên, giọng ca Mắt biếc lại có màn biểu diễn ở đẳng cấp vũ trụ hơn khi thể hiện tài năng giả giọng 10 tiếng kêu của động vật. Cuối cùng, cô gái duy nhất của chương trình ca sĩ Fanny cũng thể hiện tài năng khiến đối thủ đổ gục trong vòng 5 giây.

Fanny khiến Otis ngã gục với cú đấm bất ngờ

Lớp học hoàn mỹ với nhiều tình huống bất ngờ đang thu hút khán giả trên mạng xã hội

Và cuối cùng, chức lớp trưởng đã thuộc về ca sĩ Vũ Thịnh với lượt bình chọn cao nhất từ cả lớp. Hiện, chương trình Lớp học hoàn mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo từ khán giả cả nước với nhiều lượt xem trên nền tảng Youtube và phản hồi tích cực. Qua các tình huống lầy lội, các nghệ sĩ không chỉ mang đến tiếng cười mà còn lồng ghép các thông điệp ý nghĩa đến với các bạn trẻ.

Lớp học hoàn mỹ phát sóng lúc 19h30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên Youtube Hẹn hò hoàn mỹ.

Lớp Học Hoàn Mỹ phát sóng lúc 19:30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên YouTube Hẹn Hò Hoàn Mỹ tại: https://youtu.be/SzfKLIVKDPQ

Theo TTVN

No comments