Breaking News

Ngọc Sơn “bỏ phố về quê” làm nông dân, trồng rau nuôi cá

Saovacuocsong - Mới đây, ca sĩ Ngọc Sơn vừa có chuyến đi ra Bình Thuận để thăm khu vườn mới mua. Anh chăm cây, cuốc đất, nuôi cá, trồng rau tại mảnh đất rộng 50 héc ta.

Sau những ngày bận rộn với lịch trình, danh ca Ngọc Sơn đã dành chút thời gian để về xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận để “làm nông dân”.

Tại đây, Ngọc Sơn trải nghiệm hoạt động thu hoạch nông sản ở khu vườn trên ngọn đồi rộng hơn 50 héc ta do anh mua gồm đủ loại cây trái như mít, dưa hấu, xoài, mận, nhãn…


Trong khu vườn này anh còn rau, cây ăn quả, anh còn nuôi thêm nhiều động vật như cá, gà Đông Tảo, cầy hương, các loại chim… Dự kiến nhiều giống loài mới cũng sẽ được đưa về nuôi dưỡng tại nơi đây như ngựa, uyên ương, đà điểu….


Giọng ca “Tình cha” tự mình cầm cuốc xới đất, chọn lựa, thu hoạch trái cây chín và cùng anh em bạn bè thưởng thức ngay tại vườn.


Hoạt động này khiến Ngọc Sơn được “xả hơi”, thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần sau chuỗi ngày chạy show, bận rộn với hàng loạt vai trò nghệ thuật. Hơn nữa, bản thân Ngọc Sơn rất chăm chỉ rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe nên khi được lao động chân tay, anh tỏ ra rất hăng say, miệt mài, không hề có dấu hiệu bị mệt mỏi.

Nói về lý do mua mảnh đất rộng 50 héc ta này, Ngọc Sơn chia sẻ, anh luôn dành nhiều tình cảm cho thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và trân trọng mỗi tấc đất quê hương. Nhiều lần có dịp đi diễn ở Bình Thuận, Ngọc Sơn vốn đã rất yêu mến, nhớ thương mảnh đất có biển có rừng vô cùng xinh đẹp này. Sau khi biết được Bình Thuận vẫn còn nhiều vùng đất hoang sơ chưa được khám phá nhiều, anh càng muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu và may mắn biết được nơi đây.

Khí hậu ở mảnh đất nơi Ngọc Sơn lựa chọn làm chốn “an cư” khá đặc biệt khi quanh năm đều mát mẻ, trong lành, nhiệt độ luôn dưới 25 độ, được ví như Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Phan Thiết. Ngọc Sơn không khỏi bất ngờ và càng muốn dành nhiều thời gian gắn bó với mảnh đất thiên nhiên giàu đẹp này. Vì vậy anh đã chi số tiền lớn để mua đất làm vườn.


Thời gian này, Ngọc Sơn bận rộn với nhiều vai trò khác nhau. Anh sáng tác âm nhạc, tự thu, tự mix nhiều ca khúc của mình và tận tình hướng dẫn cho học trò.


Bên cạnh đó, nam danh ca còn nhận được nhiều lời mời biểu diễn hàng loạt show ca nhạc lớn, làm giám khảo gameshow, chấm thi các chương trình hoa hậu… Đặc biệt, Ngọc Sơn tích cực tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ người nghèo... 

Thanh Trúc

No comments