Breaking News

Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo kết hợp áo dài và áo bà ba

Saovacuocsong - Mới đây, Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Lễ hội áo dài lần thứ 8 cùng trang phục độc đáo kết hợp áo dài với áo bà ba.

Chương trình được diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ TP.HCM, nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của Áo dài Việt Nam. Năm nay, cùng với Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Kim Duyên là một trong các Đại sứ áo dài TP.HCM năm 2022, sẽ đồng hành trong các hoạt động thuộc khuôn khổ của Lễ hội áo dài.

Á hậu Kim Duyên

Diện trang phục độc đáo kết hợp áo dài và áo bà ba, Á hậu Kim Duyên muốn mang nét đẹp trang phục truyền thống Việt Nam và nét đẹp văn hóa đặc trưng miền Tây vào trong một thiết kế, gửi gắm thông điệp về tình yêu tà áo dài Việt Nam, lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ bao đời này của Áo dài. Bên cạnh đó, cô còn hy vọng thông qua Lễ hội áo dài, các bạn trẻ sẽ tìm hiểu và thêm yêu, tự hào về trang phục truyền thống của Việt Nam.


Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu H’Hen Niê

Cũng trong chương trình, Á hậu Kim Duyên có dịp gặp lại Hoa hậu H’Hen Niê. Hai người đẹp đều khoác lên người những trang phục hết sức đặc biệt. Nếu như Kim Duyên kết hợp áo dài với áo bà ba thì H’Hen Niê chọn kết hợp áo dài với thổ cẩm.


Hiện, Á hậu Kim Duyên đang tích cực rèn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2022 và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò mentor.

Theo TTVN

No comments