Breaking News

WREN EVANS - chủ nhân hit “THÍCH EM HƠI NHIỀU” chính thức trở lại căng đét từ âm nhạc đến hình ảnh

Saovacuocsong - Tối 17/01, tân binh sinh năm 2001 - Wren Evans, chủ nhân HIT Thích Em Hơi Nhiều bất ngờ nhá hàng sản phẩm âm nhạc chính thức tiếp theo: Gặp May. Dù thời điểm phát hành lẫn tên ca khúc rất có không khí Tết nhưng teaser M/V Gặp May lại mang sắc thái hoàn toàn trái ngược, và khác hẳn những gì khán giả đã thấy ở Wren Evans trong Thích Em Hơi Nhiều.


Nếu Thích Em Hơi Nhiều được xem như bản tình ca Gen Z với giai điệu tươi vui, nhẹ nhàng và phần lời được viết giản dị, chân thật pha chút nghịch ngợm khiến người nghe hình dung ra một anh chàng si tình nhưng không suy tính xa xôi mà chỉ thích tận hưởng phút giây ngọt ngào hiện tại. “Nhìn vào đôi mắt em thấy sao một thế gian màu hồng” - tác giả câu hát lãng mạn này sang đến Gặp May lại quay phắt 180 độ tuyên bố “Không gặp em anh gặp may”.


Chỉ với chưa đầy 30 giây teaser ngắn ngủi, Wren Evans đã tự phủ nhận chính mình ở Thích Em Hơi Nhiều. Wren Evans ở Gặp May “ướt át” gợi cảm, lên đồ chất chơi, cực ngầu bên cạnh 500 anh em đong đưa theo tiếng nhạc căng đét. Sự xuất hiện chớp nhoáng của nữ chính trong trang phục đỏ tươi, đầu đội xoa-rê, hờ hững liếc nhìn Wren “ướt át” bị khóa tay vào song sắt bằng còng số 8 có phần quỷ dị khiến người xem đứng ngồi không yên dự đoán thể loại mà Wren Evans chọn phô diễn tài năng lần này.


Vốn gây ấn tượng từ trước HIT debut qua các sản phẩm chất từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans được cho rằng đã phần nào thỏa hiệp với thị trường trong Thích Em Hơi Nhiều, dù không thể phủ nhận tài năng và phong cách cuốn hút của Tân binh 2k1. Có vẻ sau bước tiếp cận đại chúng, Wren Evans đang dần cởi bỏ mặt nạ dễ thương, bộc lộ cá tính bản thân trong sản phẩm thứ 2 để là chính mình nhất có thể trong mắt khán giả.

M/V Gặp May sẽ chính thức được phát hành lúc 20h ngày 19/01/2022.


Khôi Nguyên

No comments