Breaking News

“Truy tìm hung thủ”: Bằng chứng bất ngờ xuất hiện, hung thủ dần lộ diện

Saovacuocsong - Những nghi vấn, nhận định của cảnh sát cũng từng bước được xác thực bằng nhiều nhân chứng, vật chứng khiến khán giả càng xem càng bị lôi cuốn vào hành trình phá án.

Series phim “ Kẻ thủ ác” phát sóng đã nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ, nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả truyền hình. Phần phim “Truy tìm hung thủ” đã làm rất tốt vai trò mở đầu khi đưa đến cho người xem những cảnh phim thực sự táo bạo về các vụ án mạng, tạo sự cuốn hút cho người xem qua những tình tiết khó đoán, bối cảnh hồi hộp, bất ngờ.

Bước sang tập 4, những câu hỏi lớn được tổ chuyên án đặt ra, đang dần được trả lời như việc hung thủ đã dùng đèn khò để hủy dung nạn nhân, tránh việc sớm nhận diện được thi thể. Hay như hung thủ có khả năng là người có học thức, có thu nhập cao khi gây án bằng những loại chất độc có tính ăn mòn cực mạnh, qua đó xác định hung thủ có thể đã sử dụng oto riêng khi đi phi tang xác.Những nghi vấn, nhận định của cảnh sát cũng từng bước được xác thực bằng nhiều nhân chứng, vật chứng khiến khán giả càng xem càng bị lôi cuốn vào hành trình phá án. Những manh mối đang dần được mở ra khi đội cảnh sát điều tra xác minh được một trong hai thi thể chính là nhà báo Hữu Châu, người đã được báo cáo là vừa mất tích không lâu cùng với vợ của mình.


Cảnh sát đã trực tiếp đến nơi làm việc và nhà của nạn nhân để nắm bắt thêm thông tin, vạch ra phương hướng điều tra tiếp theo. Đội cảnh sát điều tra chia thành 3 nhóm, lần lượt đến xem xét lại kỹ càng hiện trường nơi phát hiện các thi thể để truy tìm thêm nhiều bằng chứng hữu hiệu khác. Cảnh sát hướng sự nghi ngờ về phía vợ chồng chủ công ty Hoàng Lan Food – nơi mà nhà báo Hữu Châu đã đến lấy tin tức để viết phóng sự điều tra và đó cũng là bài báo cuối cùng của nạn nhân.

Nắm bắt được sự đáng ngờ của công ty này, cảnh sát đã tập trung đào sâu thông tin và bước đầu nắm được những dấu hiệu khả nghi về hàng loạt hành vi phạm pháp nghiêm trọng của Hoàng Lan Food. Đặc biệt với phần phim “Truy tìm hung thủ”, vấn đề được đặt ra qua 3 tập đầu còn gây nên sự chú ý về mức độ nguy hiểm khi thực hiện nhiệm vụ của những người làm công tác điều tra lẫn các nhà báo.Dù mọi thứ đang dần được sáng tỏ nhưng truy tìm hung thủ có vẻ như không dễ dàng để có thể nhanh chóng giải đáp hết tất cả các câu hỏi. Đặc biệt là khi hung thủ bị phát hiện danh tính sẽ càng manh động, chống trả bằng mọi cách hòng thoát thân.

Phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên THVL1. Khán giả sẽ được cùng đội cảnh sát điều tra vén bức màn bí mật, tìm ra những kẻ thủ ác.

Nguyên Khôi

No comments