Breaking News

LyLy đại diện hội bạn gái trải lòng tâm lý khi yêu qua MV "Yêu anh nhất đời"

Saovacuocsong - Tối ngày 21/12, LyLy đã trở lại đường đua Vpop dịp cuối năm với sản phẩm âm nhạc "Yêu Anh Nhất Đời".


"Yêu Anh Nhất Đời" là tâm tư của một cô gái đang chìm đắm trong tình yêu. Dù không thể tránh khỏi đôi lúc muộn phiền, ghen tuông, nhưng với người mình yêu, bất kỳ cô gái nào cũng muốn là một đứa trẻ hồn nhiên. Sáng tác của LyLy với ca từ nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai, đã “tả thực" tâm lý tưởng là phức tạp nhưng lại đơn giản của con gái khi yêu đương. Nữ ca sĩ còn khiến người nghe thích thú khi sử dụng một câu ca dao tục ngữ: “Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua", để chỉ tình cảm lớn lao mà cô gái dành cho chàng trai trong ca khúc "Yêu Anh Nhất Đời".


Chia sẻ về việc trở lại với một ca khúc vui tươi thay vì thế mạnh nhạc buồn “lụi tim", LyLy cho biết: “Tôi đã ra mắt quá nhiều nhạc buồn, nên lần này tôi muốn truyền tải năng lượng mới mẻ, tích cực đến khán giả. Ca khúc được viết dựa trên những cảm xúc của đa số con gái khi đang yêu, dù hơi trẻ con và vô tư nhưng thật ra luôn quan tâm và yêu thương một nửa của mình. Có lẽ Yêu Anh Nhất Đời sẽ đúng với tâm trạng của nhiều cô gái, nên các bạn trai sau khi nghe xong cũng sẽ hiểu hơn cho những cô gái xung quanh mình".
  

Mặc dù nam ca sĩ Anh Tú sau nhiều ngày bị người hâm mộ réo gọi, đồn đoán sẽ kết hợp cùng LyLy đã không xuất hiện trong MV Yêu Anh Nhất Đời. Gin Trần - Đạo diễn MV của LyLy đã chọn một nam diễn viên phù hợp với kịch bản ngay từ đầu và có lẽ cũng gây nuối tiếc cho người hâm mộ bởi đó không phải là Anh Tú. Tuy nhiên, Anh Tú đã góp giọng trong ca khúc Yêu Anh Nhất Đời, giúp LyLy hoàn thiện bản tình ca ngọt ngào khi thay lời chàng trai dỗ dành cô gái bằng chất giọng ấm áp đặc trưng.


MV "Yêu Anh Nhất Đời" được phủ một màu hồng tươi mới, trẻ trung, thể hiện đúng tinh thần lạc quan của ca khúc. LyLy vào vai một cô gái luôn nũng nịu, “bám dính" lấy người yêu không rời, còn chàng trai thì hết lòng chiều chuộng người yêu. Trải qua nhiều khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau, cũng có khi hờn dỗi, nhưng cuối cùng, cô gái trong MV Yêu Anh Nhất Đời vẫn mạnh mẽ bày tỏ tình cảm của mình. Mặc dù là một cô nàng hồn nhiên, vô tư xuyên suốt MV, nhưng ở phần cuối, người xem sẽ nhận ra cô gái cũng có những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm đến đối phương.

Sản phẩm âm nhạc "Yêu Anh Nhất Đời" đã chính thức phát hành trên kênh YouTube của LyLy vào lúc 20 giờ ngày 21/12.


Khôi Nguyên

No comments