Breaking News

Nguyên Vũ “sốc nặng” khi nghe phiên bản mới Vệt nắng cuối trời của Trần Vũ, Khắc Minh

Saovacuocsong - Nguyên Vũ bật khỏi ghế nóng khi nghe Trần Vũ, Khắc Minh trình diễn Vệt nắng cuối trời tại đêm chung kết 1 chương trình Tỏa sáng sao đôi.

Trải qua 10 đêm tranh tài hấp dẫn với nhiều vòng thi gay cấn như Bản lĩnh, Ghép đôi và Thử thách, ba cặp sao đôi Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Trần Vũ – Khắc Minh, Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh đã chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu cùng tài năng của mình qua nhiều phần trình diễn ấn tượng.

Đêm chung kết 1 Tỏa sáng sao đôi có chủ đề Tỏa sáng với sự xuất hiện trở lại của bộ ba giám khảo chuyên môn, danh ca Ngọc Ánh, danh ca Họa Mi và ca sĩ Nguyên Vũ.

Để thêm phần hứng khởi cho một chung kết nhiều bất ngờ và thú vị, sáu ca sĩ của Tỏa sáng sao đôi đã cùng hòa giọng gửi tới khán giả ca khúc Ô mê ly vô cùng sôi động.

Tốp ca với ca khúc Ô mê ly. Ảnh: JE

Cặp sao đôi đầu tiên mở màn cho vòng chung kết là Trương Diễm và Lê Vũ Phương. Cả hai lựa chọn liên khúc Mộng sầu và Ngăn cách. Với phần trình diễn này, Trương Diễm mong muốn cho khán giả thấy được sự yêu thương và gắn kết giữa mình với Lê Vũ Phương.

Cặp sao đôi trình diễn trên bục cao với một tấm vải lớn dài quấn quanh như một sợi dây liên kết và gắn bó bền chặt của đôi trai gái trong tình yêu.

Trương Diễm và Lê Vũ Phương.

Danh ca Ngọc Ánh dành lời khen cho sự tiến bộ, biết rút kinh nghiệm qua từng vòng thi của Trương Diễm cùng Lê Vũ Phương qua cách chọn bài và biểu diễn trên sân khấu.

Tiếp nối đêm thi, cặp sao đôi Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh mang tới ca khúc Thương lắm mình ơi. Đây là một ca khúc mang đậm chất dân ca Nam Bộ mà hai cô gái đem đến như một làn gió mới cho quý khán giả.

Cặp nữ hoàng lên tông thể hiện hình ảnh người vợ tần tảo buôn gánh bán bưng, chăm sóc và yêu thương chồng, chờ ngày lai kinh ứng thí.

Cặp sao đôi Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh.

Giám khảo Ngọc Ánh ngạc nhiên với sự đổi mới và dám thử thách bản thân mà Xuân Nghi cùng Nguyễn Kiều Oanh đã mang đến ở ca khúc này. Chính vì ngạc nhiên nên đã thu hút sự chú ý kĩ hơn từ nữ danh ca, chị cho rằng bài hát này chưa phù hợp với chất giọng của cả hai.

Danh ca Họa Mi hoan nghênh sự can đảm mà cặp sao đôi đem lại khi dám hát một ca khúc dân ca. Bên cạnh đó, Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh còn đưa được hình ảnh của người con gái Nam bộ lên sân khấu rất đẹp và mang đậm dấu ấn quê hương.


Khép lại đêm chung kết 1, cặp song ca nam-nam Trần Vũ và Khắc Minh mang đến một bài nhạc phim mang tên Vệt nắng cuối trời, một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Minh.

Cả hai sẽ đem tới một tiết mục đặc biệt với phần dàn dựng siêu thực miêu tả về một chuyến du hành ngoài không gian của những tâm hồn cô đơn lạc lõng, chỉ cần tìm thấy tình yêu thì hành tinh hoang tàn trước đó lại hồi sinh sự sống trở lại.

Trần Vũ và Khắc Minh.

Ca sĩ Nguyên Vũ đứng ngồi không yên trên ghế nóng, anh phải đứng lên để nhận xét. Anh cho biết đã lâu lắm rồi mới được nghe một phiên bản hay đến như vậy của Vệt nắng cuối trời.

Sự hòa quyện về giọng hát cũng như bè phối tuyệt vời đến mức không có điểm nào để chê, khiến cho nam giám khảo cực sốc. Cảm xúc dâng trào tới mức Nguyên Vũ phải quay sang ôm chúc mừng giám khảo chính Ngọc Ánh.

Giám khảo Nguyên Vũ.

Cùng chung cảm xúc, danh ca Ngọc Ánh hạnh phúc khi được chứng kiến sự trưởng thành của Trần Vũ và Khắc Minh. Chị đánh giá sự ăn khớp từ giọng hát, hiệu ứng sân khấu cho tới bè phối đã tạo nên một màn trình diễn xuất sắc này.

Chương trình Tỏa sáng sao đôi được phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần trên THVL1.

Theo TTVN

No comments