Breaking News

Tường Vi ‘bật mí’ về mối tình đầu khiến Sam và Quang Tuấn mắt tròn mắt dẹt

Saovacuocsong - Tập 5 quizshow Ở đây có quà vừa lên sóng không chỉ hé lộ những câu chuyện thú vị của cặp đôi Bánh mì ông Màu – Tường Vi, Quang Tuấn mà còn “bật mí” về mối tình đầu của nữ diễn viên 8x.

Nếu như ở các tập phát sóng trước, nữ diễn viên xinh đẹp Tường Vi giữ vai trò là host chương trình Ở đây có quà thì trong tập 5, nữ diễn viên lại góp mặt ở vị trí người chơi và đối thủ của cô nàng không ai khác chính là “người tình màn ảnh” Quang Tuấn.


Ở tập phát sóng này, Quang Tuấn có dịp gặp gỡ lại hai người vợ màn ảnh của mình là Tường Vi và Sam. Gặp lại một nửa tạo nên danh hiệu “cặp vợ chồng quốc dân”, Sam nói: “Trong chương trình hôm nay phải nói là một cái duyên. Tại vì anh Quang Tuấn được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'. Vì sao! Vì đóng chung với em là đóng vai chồng em đó. Mà đóng chung với chị hình như cũng là chồng chị đúng không?”. Tường Vi liền đáp: “Chồng chị em, chồng chị”. Tiếp lời nữ diễn viên, Sam khẳng định: “Chồng nhiều người lắm chị ơi!” để rồi nữ diễn viên 8x “chốt hạ”: “Trời ơi bây giờ anh đang là kiếp chồng chung đó Tuấn à!” khiến nam diễn viên chỉ biết cười trừ.


Trước khi bước vào phần chơi chính, chương trình đã công bố hình ảnh nghệ sĩ tham gia tập trước dùng tiền thưởng để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh. Cụ thể, “chị Cano” Lê Nhân đã ủng hộ 8 triệu đồng cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 bằng hình thức chuyển khoản còn nam diễn viên Tấn Phát dành tặng 2 triệu đồng cho quỹ Mầm Xanh để giúp đỡ cho học sinh hiếu học gặp khó khăn.

Sam, Quang Tuấn “há hốc” khi nghe Tường Vi tiết lộ từng chủ động tỏ tình trong quá khứ


Sau khi hình ảnh thiện nguyện được công bố, nàng host xinh đẹp Sam đã dẫn dắt hai người chơi vào vòng thi đầu tiên và cũng là vòng thi được khán giả mong chờ nhất, đoán sự thật.

Nếu như những “sự thật” như: Tường Vi từng được Huy chương bạc thành phố môn nhảy cao, Tường Vi là chuyên gia cắn móng tay hay Quang Tuấn từng bị ngã cây 7 mét rơi xuống đất, Quang Tuấn rất giỏi trong việc xin ăn chỉ đơn giản hé lộ hình ảnh đời thường đầy gần gũi của cặp đôi Bánh mì ông Màu thì những “sự thật” sau đó lại khiến khán giả “bật ngửa” vì sự “bá đạo” của nó.


Trong lượt thi, Tường Vi đã đưa ra một “sự thật” là “Tường Vi luôn chờ người khác tỏ tình trước” để Quang Tuấn đoán. Ở “sự thật” này, cô nàng đã không đưa ra gợi ý bởi cô cho rằng sau nhiều lần đi quay chung bạn diễn ít nhiều sẽ hiểu được tính cách của mình. Tuy vậy, nam diễn viên vẫn tỏ ra khá phân vân: “Chắc là con gái thường thích con trai chủ động hơn đúng không. Chứ Vi dễ thương vậy chắc Vi không có bạo dạn tỏ tình trước đâu”. Thế nhưng, sự thật lại trái ngược hoàn toàn những gì Quang Tuấn đã nghĩ. Nữ diễn viên Cá rô, em yêu anh thật sự không phải là tuýp người “thụ động trong tình yêu”.


Quá đỗi bất ngờ trước đáp án trên, Sam liền lên tiếng hỏi đàn chị: “Vậy sự thật là chị Vi cũng đã đôi lần tỏ tình hay sao?” thì nhận được câu trả lời “Đúng rồi, đó giờ thích ai là ai tỏ tình à. Không ngại đâu. Thật sự là từ cái lần đầu tiên, từ cái mối tình đầu là đã chủ động tỏ tình rồi. Và tỏ tình lúc đó là nói qua điện thoại nha, mà kiểu nói 'em thích anh' thật nhanh để người ta không kịp nghe được luôn để người ta phải hỏi đi hỏi lại hoài. Lúc đó kiểu cũng rất là ngại nhưng thật sự với đối phương là người mà mình cảm thấy là mình thích thì mình cũng không ngại nói cái chuyện đó đâu”.


Nghe Tường Vi kể chuyện chủ động tỏ tình với mối tình đầu khiến Sam và Quang Tuấn không khỏi “há hốc”. Nàng host chương trình cảm thán: “Qua câu chuyện này chúng ta mới thấy được là diễn viên Tường Vi là một cô gái cá tính và bản lĩnh đúng không quý vị khán giả. Thích cái gì, làm cái đó. Thích ai là nói với người đó!”.

Quang Tuấn bắt tay Sam 'lừa đẹp' Tường Vi

Trong khi Tường Vi đưa ra 3 thông tin đều là sự thật thì Quang Tuấn lại không như vậy. Nam diễn viên 8x đã “lừa đẹp” Tường Vi ở “sự thật” cuối cùng.


Với thông tin “Quang Tuấn và Sam phải diễn lại 11 lần 1 cảnh trong Gia đình là số 1 phần 1” được đưa ra, Tường Vi không chần chừ đặt câu hỏi: “Cảnh đó là cảnh gì anh Tuấn?”. Đáp lại Tường Vi, Quang Tuấn nói: “Cảnh hôn nhau. Cái này nói chung là bị tâm lý. Chia sẻ thiệt đúng không, bị tâm lý á!”. Để thêm tính thuyết phục, Sam bổ sung thêm: “Ảnh sợ em á chị. Tại vì hôm đó em ăn bún đậu mắm tôm”. Khi nữ MC đang còn muốn thêm thắt câu chuyện thì Quang Tuấn lại giả vờ: “Sam em đừng có nói, nói như vậy là Vi biết hết rồi”. Tuy có đôi chút ngập ngừng nhưng cuối cùng Tường Vi cũng tin vào nét diễn như không diễn của Quang Tuấn và Sam để rồi dính phải “cú lừa”. Trong khi nam diễn viên tỏ ra vô cùng thích thú thì Tường Vi chỉ biết ngậm ngùi: “Em đã lầm tin anh rồi”.


Dù có lợi thế khi thắng ở vòng đầu tiên nhưng sau đó Quang Tuấn lại để thua sát nút Tường Vi. Kết quả, Tường Vi vươn lên giành chiến thắng và nhận về 6 triệu đồng tiền thưởng còn Quang Tuấn có được 4 triệu đồng. Với số tiền thưởng nhận được, cả hai đều quyết định sẽ dùng để hỗ trợ cho Thảo Cầm Viên, nơi các bé thú đang cần nhiều hơn những sự chăm sóc. Hành động đẹp mang ý nghĩa sâu sắc của nghệ sĩ tham gia chương trình cùng ekip sản xuất Ở đây có quà đã và đang lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người.

Đón xem tập 6 Ở đây có quà được phát sóng vào lúc 20h00 thứ bảy ngày 16/10/2021 trên Fanpage Điền Quân Entertainment/Giải trí.

Theo TTVN

No comments