Breaking News

Tiểu Vy lần đầu chia sẻ về tình bạn tri kỷ cùng Thuỳ Tiên

Saovacuocsong - Hoa hậu Tiểu Vy trải lòng về tình bạn thân thiết với người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cả hai hé lộ nhiều điều ít biết của đối phương.

Hoa hậu Tiểu Vy trải lòng về tình bạn thân thiết với Miss Grand Vietnam Thùy Tiên

Chương trình Giải mã tri kỷ trình làng tập 140 với sự tham gia đôi bạn thân là Hoa hậu Tiểu Vy và người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cả hai có dịp trải lòng về tình bạn cũng như những thăng trầm trong cuộc sống của một người đẹp.

Tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ, Tiểu Vy cho biết cơ duyên quen biết Thùy Tiên khi cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Dù là đối thủ, cạnh tranh quyết liệt trong cuộc thi nhưng ngoài đời, hai người là bạn bè thân thiết, luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Tiểu Vy lần đầu chia sẻ về tình tri kỷ cùng Thùy Tiên

Kể về kỷ niệm lần đầu gặp gỡ Tiểu Vy, Đại diện Miss Grand Vietnam 2021 cho biết cô vô cùng ấn tượng bởi sắc vóc của nàng hậu. Trong vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, người đẹp Quảng Nam diện áo dài nền nã với thần thái rạng rỡ đã khiến Thùy Tiên “choáng” vì quá đẹp.

Thậm chí, cô từng nghĩ đến việc bỏ thi vì sợ “lép vế” trước đàn em. Thùy Tiên nói: “Lúc đó, khi thấy Vy mặc áo dài màu trắng đi thi, tôi nghĩ thầm rằng chết rồi, hay nghỉ thi ta. Vì em ấy xinh đẹp quá. Về nhà, tôi còn nói với bạn bè rằng đã gặp một cô bé rất đẹp và cao”.

Chia sẻ về tính cách ngoài đời của Tiểu Vy, Thùy Tiên cho biết nàng hậu sinh năm 2000 lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng và “quậy ngầm”. Đáp lại, Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết “quậy ngầm” theo định nghĩa của bạn thân là vui chơi hết mình, không ngại lăn xả cùng mọi người.

Tiểu Vy khóc, dành lời xin lỗi vì tính cách trẻ con, khiến nhiều người buồn

Những lúc gặp khó khăn, hai người đẹp cũng thường xuyên trò chuyện để cùng nhau giải quyết. Thậm chí, có lần Tiểu Vy sang nhà Thùy Tiên tâm sự đến 2 giờ sáng, trút hết mọi vui buồn cho bạn thân nghe. Đại diện Miss Grand Vietnam 2021 bật cười cho biết dù rất buồn ngủ nhưng vẫn bị “tri kỷ” gọi dậy để tiếp tục trải lòng.

Tiết lộ về tật xấu của Thùy Tiên, Tiểu Vy cho biết người đẹp sinh năm 1998 hay đi trễ, về sớm mỗi lần hẹn hò, đi chơi cùng hội bạn hoa hậu. Trong khi đó, Thùy Tiên lại mong Tiểu Vy bớt trẻ con, ngày càng trưởng thành trong tương lai.

Cuối chương trình, Tiểu Vy bất ngờ bật khóc khi gửi lời xin lỗi đầy chân thành về những mâu thuẫn cả hai từng có. “Xin lỗi chị vì nhiều lúc em hơi cáu. Do tính em còn con nít, nhiều lúc không suy nghĩ. Em biết mọi người hay nhường nhịn em rất nhiều, em sẽ cố gắng trưởng thành hơn”. Về phía Thùy Tiên, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn Tiểu Vy vì luôn là người xông pha, đứng ra bảo vệ cô và mọi người.

Theo TTVN

No comments