Breaking News

Cùng bố mẹ định hướng tương lai cho con với nền tảng POPS Kids Learn

Saovacuocsong - Nền tảng giáo dục giải trí hàng đầu Việt Nam dành cho trẻ với các khóa học trực tuyến như giải Toán Singapore, tiếng Anh cùng người bản xứ, hội hoạ, thể thao, đầu bếp,… mang đến những phút giây thích thú trong học tập dành cho bé.

Trong thời gian qua, không ít ông bố, bà mẹ đã gặp rất nhiều vấn đề trong việc cho trẻ học trực tuyến. Mỗi trường hợp cho ta thấy được một góc nhìn về những khó khăn mà trẻ em cũng như bố mẹ đang gặp phải. Qua đó, một điều mà chính các bậc phụ huynh cần phải nhìn nhận là việc học trực tuyến vẫn còn quá mới mẻ và cần sự tinh chỉnh cho phù hợp với từng độ tuổi của các con.

Với hơn 7 năm phát triển và nhận được sự tin yêu của hơn 42 triệu khán giả nhí trên toàn quốc dưới vai trò là một nền tảng giáo dục, giải trí an toàn hàng đầu dành cho trẻ em Việt, cùng sự thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh về vấn đề giáo dục trong thời gian qua, POPS Kids đã cho ra mắt nền tảng POPS Kids Learn - Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em Việt với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với các phụ huynh trong việc giúp con nắm vững kiến thức từ chương trình học trực tuyến tại trường, POPS Kids Learn đang được xem là giải pháp học trực tuyến cho trẻ tối ưu hiện nay khi hội tụ các yếu tố sau đây!

POPS Kids Learn - Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em. Ngoài những giờ học trên lớp, bé có thể bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng và thoả thích giải trí trên cùng một nền tảng.

POPS Kids Learn – bạn đồng hành của con, trợ thủ đắc lực của bố mẹ

Với việc học online còn nhiều mới mẻ, phần lớn phụ huynh quan ngại về khả năng tiếp thu kiến thức của con khi học từ xa. Ngoài ra, các bài giảng truyền thống, chưa có nhiều sự tương tác từ giáo viên qua màn ảnh nhỏ càng khiến trẻ trở nên chán nản và không còn quá thích thú với việc học.

Để trẻ làm quen với các khóa học trực tuyến một cách trực quan và sinh động hơn, POPS Kids Learn như một gia sư trực tuyến, với mỗi khóa học bao gồm nhiều bài giảng dựa trên những phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu thế giới, tương tác trực tiếp với giáo viên với nhiều khung giờ khác nhau giúp bố mẹ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đồng hành cùng bé.

Với đa dạng các lớp học về hội họa, khiêu vũ, toán học, khoa học, xã hội theo giáo trình của các trung tâm giáo dục bậc nhất hiện nay như Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky, bố mẹ có thể yên tâm để POPS Kids Learn đồng hành cùng trẻ trong việc học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo các chương trình giáo dục của bộ đào tạo.

Các giáo trình của Everest Education luôn khiến các bậc phụ huynh "ưng bụng" với những lớp học logic Toán Tư Duy dành cho bé từ lớp 1 đến lớp 5.

Xây dựng nền tảng kiến thức Toán vững chắc cho con với phương pháp Toán Singapore hàng đầu thế giới, giúp con tự tin chinh phục các kỳ thi Toán học quốc tế như IMO (Olympic Toán học Quốc tế), SASMO (Olympic Toán Singapore và Châu Á).

Ba mẹ thảnh thơi, con vui chơi cùng POPS Kids Learn

Trẻ trong độ tuổi Mầm non cần được quan tâm đặc biệt cả về thế chất và tinh thần để phát triển toàn diện. Việc không thể đến lớp giao lưu cùng các bạn đồng trang lứa và không có sự hướng dẫn tận tình của thầy cô trong thời điểm hiện tại gây trở ngại rất lớn trong việc phát triển tư duy của trẻ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có quỹ thời gian nhất định để giáo dục cùng trẻ. Chính vì thế, POPS Kids Learn đã ra đời như một người bạn đồng hành để gánh vác đi những lo toan, trăn trở của bố mẹ.

Các bài hát tiếng Anh được kết hợp cùng những động tác Aerobic đơn giản và vui nhộn sẽ tạo nên thời gian ngoại khóa tuyệt vời cho bé sau những giờ học căng thẳng.

Đến với Lớp Họa sĩ nhí, các bé sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về bộ môn mỹ thuật đồng thời có thêm các kiến thức bổ ích về hội họa.

Sau khi kết thúc khóa học, phụ huynh sẽ nhìn thấy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của con em mình được cải thiện đáng kể. Trong nội dung bài học, thầy Olly sẽ cung cấp cho các em kỹ năng sử dụng từ vựng thông dụng trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, các em sẽ được tương tác, nói chuyện cùng với nhau bằng tiếng Anh ở cùng một độ tuổi để gia tăng tinh thần giao lưu kết nối.

POPS Kids Learn - cùng bạn theo đuổi đam mê

Đồng hành cùng trẻ theo đuổi khám phá tài năng, POPS Kids Learn còn cho ra đời các khóa học nhằm phát triển những đam mê ở giai đoạn trưởng thành. Thông qua các khóa học, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ phát hiện ra được những sở thích nhất định của bé từ đó đào sâu, nuôi dưỡng, định hướng nghề nghiệp trẻ một cách cụ thể nhất. Các bài giảng cập nhật theo xu hướng mới nhất từ bộ giáo dục còn mang tính thực tiễn cao, ứng dụng vào đời sống, tương lai cho trẻ sau này.

Khóa học Siêu Nhân Game 3D Với Roblox giúp hình thành tư duy logic, sắp xếp tuần tự trong không gian, các kiến thức về hình học và lập trình cơ bản giúp các em có thể trở thành một nhà thiết kế, tự sáng tạo ra thế giới của riêng mình.

Giờ đây, phụ huynh có thể yên tâm cho con tham gia vào “ngôi trường thu nhỏ” POPS Kids Learn với các tiêu chí an toàn và tiện ích được đề lên hàng đầu, bố mẹ có thể theo dõi tiến trình học của bé thông qua Báo cáo học tập online, cập nhật những thông tin giáo dục "nóng hổi" từ Blog - Cộng đồng dành riêng cho phụ huynh, nơi có thể chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy và giáo dục con trẻ, cũng như đánh giá và giới thiệu cho các phụ huynh khác về các khóa học.

Không chỉ là một nền tảng giáo dục trực tuyến mang đến các khóa học thú vị nhằm giúp trẻ có thêm niềm đam mê trong học tập, POPS Kids Learn còn được xem như một người bạn đồng hành cùng bố mẹ định hướng tương lai cho con. Ba mẹ truy cập website: https://kids.pops.vn/learn để khám phá cùng con nhé!

Theo TTVN

No comments