Breaking News

Cùng Á hậu Hoàng My “du lịch mùa lũ”, ngắm thiên đường thiên nhiên tuyệt đẹp của Quảng Bình

Saovacuocsong - Á hậu Hoàng My đã có chuyến du lịch “mùa lũ” kỳ thú và khác biệt giữa lòng quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình. Trong điều kiện vô cùng đặc biệt, Á hậu Hoàng My cùng với 5 travel blogger nổi tiếng gồm: Quỷ Cốc Tử (Ngô Trần Hải An), Trần Đặng Đăng Khoa, Huy Hay Đi, Huy Cung và Thanh Cường cũng là những du khách đầu tiên đặt chân tới Quảng Bình trong chuyến du lịch “mở cửa” này.

Du lịch Quảng Bình ngay trong mùa lũ, Á hậu Hoàng My cũng đã có những trải nghiệm thú vị. Cô cho biết đây là hoạt động du lịch trái mùa, đặc biệt hơn nó diễn ra khi Quảng Bình đang trong… mùa lũ. Khi nhận lời tham gia, Hoàng My rất thích bởi bên cạnh khám phá du lịch, đây cũng là hành động thiết thực cô hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch cho địa phương.

 Á hậu Hoàng My thích thú trải nghiệm các hoạt động du lịch tại Quảng Bình. Ảnh: NVCC

Ngày đầu tham gia chương trình, Hoàng My lo lắng và ngại vì mình đến từ TPHCM, nơi đã trải qua những ngày chiến đấu dịch bệnh căng thẳng, tuy nhiên khi đến Quảng Bình mọi người đều nồng nhiệt và vô cùng thân thiện, Hoàng My nhanh chóng “hoà mình cùng thiên nhiên".

Ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên núi rừng xanh mướt, hít thở không khí trong lành, Hoàng My còn được trải nghiệm các hoạt động thực tế hấp dẫn. Khi đến khu Hung Trâu, cô đã đi chèo Sup ngay, dù tự tin nhưng cô vẫn rơi xuống nước hai lần.

Sau hoạt động chèo Sup, Hoàng My cùng đoàn lội nước tìm đến ngọn nguồn - Suối nước Moọc. Đoạn đường rừng này ẩm ướt, sình lầy và có nhiều vắt nên cả đoàn phải chuẩn bị kỹ, mang tất cao và thuốc xịt vắt. Đặc biệt hơn, suối mùa này không yên ả mà liên tục trào lên sùng sục, cuồn cuộn. Sau đó, Hoàng My đạp xe để ngắm cảnh thôn Chày Lập. Đặc biệt, cô cũng trải nghiệm cảm giác thư giãn khi được xông hơi theo bài thuốc địa phương, ngâm chân nước lá lốt, gừng, muối hột để giảm mỏi cơ. Hoàng My chia sẻ thêm “Chuyến đi này vận động nhiều nên chúng tôi ăn cũng rất nhiều. Đồ ăn ở đây rất ngon và hợp khẩu vị”.


Á hậu Hoàng My cùng các vị khách du lịch trong đoàn đều kinh ngạc trước vẻ đẹp bí ẩn và hùng vĩ Hang Tiên đem đến, thậm chí Hoàng My còn thốt lên “Một nơi thật đẹp để ở suốt đời!”. Ngày cuối cùng, cả đoàn đi du thuyền ngắm nhìn quang cảnh yên bình trên sông Chày, sông Son. Thưởng thức món Khoai Deo đặc biệt của vùng đất Quảng Bình. Sau đó, du thuyền đưa đoàn ghé thăm Động Phong Nha - Một nơi cực kỳ nổi tiếng tại vùng đất với những thạch nhũ, măng đá với nhiều hình dạng vô cùng đẹp mắt.

Á hậu Hoàng My cũng đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến du lịch trên trang cá nhân để hi vọng chuyến du lịch sẽ là cầu nối, giúp các du khách trong nước quay trở lại với đam mê xê dịch, góp phần phục hồi du lịch nước nhà.

Theo TTVN

No comments