Breaking News

"Tinh Hoa Thưởng Nguyệt" tác phẩm kết hợp giữa khách sạn Metropole và Mortlach

Saovacuocsong - Phiên bản “Tinh Hoa Thưởng Nguyệt” đồng sáng tạo bởi hai thương hiệu đẳng cấp, được lấy cảm hứng từ tòa nhà 120 năm tuổi, chứng nhân lịch sử qua nhiều thế hệ.


Mùa trăng 2021 ghi dấu những xúc cảm tuyệt vời khi cả hai thương hiệu hàng trăm năm tuổi mong muốn mang đến những trải nghiệm bậc nhất cho giới tinh hoa Hà thành. Đó là phiên bản “Tinh Hoa Thưởng Nguyệt” từ khách sạn Metropole và thương hiệu Mortlach.


Rằm tháng Tám hằng năm, giới tinh hoa Hà Nội cũng như trên khắp cả nước lại tìm đến thương hiệu bánh trung thu từ khách sạn 120 năm tuổi Metropole, vốn nổi tiếng có khẩu vị thơm ngon và mẫu mã cao cấp, sang trọng.


Hơn hai thập kỷ đã trôi qua nhưng hương vị thơm ngon của bánh trung thu Metropole không hề đổi thay, đặc biệt là lớp vỏ dẻo thơm vừa miệng được làm thủ công với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản, đã ghi dấu và gắn liền với kỷ niệm của biết bao thế hệ người Hà Nội.

Không dừng lại ở hương vị tuyệt vời và đầy lưu luyến đó, mùa Trung Thu năm nay, thương hiệu cho ra mắt phản đặc biệt “Tinh Hoa Thưởng Nguyệt” kết hợp cùng thương hiệu Mortlach, làm khơi gợi các tầng vị, tạo ra những phức hợp đáng để thưởng thức.


Màu của trăng đan xen vị Mortlach táo bạo trong màn đêm kì bí tạo nên câu chuyện đa tầng vị. Bản giao thoa hoàn mỹ giữa hương vị và thiên nhiên mà giới tinh hoa không thể bỏ lỡ trong mùa trăng này. Một kết hợp tuyệt mỹ nhằm vinh danh các giá trị tinh hoa của giới sành đất Hà thành.

Cùng tận hưởng thế giới vào đêm thu tháng 8 với phiên bản “Tinh Hoa Thưởng Nguyệt” độc nhất. Hãy đón chờ bữa tiệc thăng hoa xúc cảm đêm trăng bên những tầng vị mạch nha đơn thượng hạng.


Để sở hữu phiên bản giới hạn “Tinh Hoa Thưởng Nguyệt”, vui lòng liên hệ:
Metropole Hanoi: 024 39 33 5224 hoặc KWC Hotline 0902 152 777

Theo TTVN

No comments