Breaking News

Ở Nhà Vui Mà: Quang Trung bật mí hành trình trong một ngày ở nhà mùa dịch

Saovacuocsong - Trong khi Quang Trung tất bật với việc chăm sóc nhà cửa, “chị Ca Nô” Lê Nhân khoe tài làm bánh Papparoti "ngon hết sẩy" thì Hot Tiktoker Bông Tím lại có thói quen “sống về đêm” khiến người xem bất ngờ.

Đồng hành cùng khán giả và chương trình "Ở nhà vui mà" tuần này là 3 khách mời vô cùng duyên dáng và hài hước gồm diễn viên Quang Trung, “chị Ca Nô” Lê Nhân và Hot Tiktoker Bông Tím. Trong thời gian ở nhà, không chỉ người bình thường mà những người nổi tiếng cũng có cuộc sống “muôn màu muôn vẻ” vào mùa dịch. Điển hình như Quang Trung. Trước đây, anh chỉ có khoảng 4 đến 6 tiếng để ngủ, thời gian còn lại đều dành cho công việc nhưng hiện tại cái anh có nhiều nhất chính là thời gian.

Quang Trung

Hành trình của nam diễn viên vô cùng đơn giản, mọi thứ đều diễn ra trong chính căn nhà từ nấu ăn, dọn dẹp, tưới cây cho đến làm việc trực tuyến. Có thể thấy, cuộc sống của Quang Trung mùa giãn cách rất bình dị nhưng cái người xem cảm thấy được chính là sự tận hưởng nó. Nam diễn viên luôn tìm việc để làm, không khiến bản thân bị thụ động, từ đó làm cho bản thân trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Không giống với Quang Trung, cuộc sống của anh chàng Bông Tím lại có phần khác biệt. Là một Tiktoker có tiếng, công việc chủ yếu của Bông Tím là sáng tạo nội dung, anh tự viết kịch bản và sản xuất nội dung cho những video của mình. Vì thế, khối lượng công việc của Bông Tím không có sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến người xem bất ngờ nhất là công việc xuyên đêm của chàng Tiktoker. Có thể nói Bông Tím là một “cú đêm” chính hiệu khi có thể làm việc đến 5h sáng mới ngủ và dường như thói quen này khó thay đổi trong một thời gian ngắn.

Bông Tím

Bên cạnh đó, một phát hiện khác bất ngờ không kém trong tập "Ở nhà vui mà" tuần này chính là tài làm bánh không phải dạng vừa của diễn viên Lê Nhân. Anh không chỉ biết làm bánh đúc mặn một cách ngon lành mà còn có khả năng nướng bánh Papparoti vô cùng thuần thục. Ngoài ra, Lê Nhân còn tâm tình với khán giả của chương trình rằng, hãy suy nghĩ và sống một cách tích cực hơn. Ở nhà tuy bất tiện và khó chịu, nhưng đây là khoảng thời gian quý báu nhìn nhận lại cuộc sống, dành khoảng không cho bản thân, trò chuyện nhiều hơn với gia đình, bạn bè cũng như chăm sóc những mối quan hệ xung quanh mà vô tình chúng ta đã bỏ lỡ.

Lê Nhân

"Ở nhà vui mà" được ghi hình trước khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Hi vọng rằng, chương trình có thể lan toả một phần nào đó nguồn năng lượng tích cực đến quý khán giả trong thời gian ở nhà.


Theo TTVN

No comments