Breaking News

Moving toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn thẫn thờ khi gặp lại Nhi Lan ở thế kỷ 21, chuyện gì đang xảy ra?

Saovacuocsong - Sau khi vỡ mộng với Đại Nam “pha-ke”, Trần Đăng Sơn và hai cận thần tình cờ gặp lại người xưa ở thế kỷ 21, cô nương này liệu có giúp họ quay về được đất nước của mình?

Ở thế giới mới, bộ ba ngáo ngơ đã cùng nhau trải qua bao “thăng trầm” để rồi nhận ra rằng mình đang ở tương lai chứ không phải một đất nước nào khác. Đại Nam đã mấy ngày vắng bóng vị Tân đế nên Trần Đăng Sơn không thể chần chừ, phải tìm cách quay về càng sớm càng tốt. Nhưng nào ngờ, cả ba bị tóm gọn bởi cô nàng bí ẩn ở tập trước, người luôn ráo riết truy tìm Trần Đăng Sơn, liệu cô có làm đảo lộn kế hoạch hồi hương của họ?


Trần Đăng Sơn không tin vào mắt mình khi được gặp Nhi Lan ở thế kỷ 21, những kỷ niệm ngày xưa bỗng phút chốc ùa về

Trần Đăng Sơn, Đinh Kiệt và Lý Văn Lâm đều ngỡ ngàng khi gặp lại Nhi Lan, chẳng phải cô nàng đã bị giết hại rồi sao. Trong lúc “anh 9” đang bâng khuâng, xiêu lòng trước người mình thương thì liền bị “ăn” một cú đấm trời giáng từ cô. Thì ra, cô nàng đanh đá này là My Lan, có ngoại hình giống hệt với Nhi Lan. Vì nhầm lẫn Trần Đăng Sơn với người bạn thân Trần Tùng nên cô “đắc tội” với cả ba anh chàng.

Đinh Kiệt và Lý Văn Lâm bị hiểu lầm là kẻ bắt cóc nên “dính chưởng” vài phát hơi cay

Chưa dừng tại đó, Trần Đăng Sơn bị cô giựt tóc không thương tiếc

Bộ ba cũng không thua kém gì: “Cô nương bị bệnh tâm thần à” vì những hành động hơi “khác người” của My Lan

Cuộc sống ở thế kỷ 21 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ đối với Trần Đăng Sơn và hai cận thần. Họ không có ngân lượng, không rành đường, không một ai thân cận nên sự xuất hiện của My Lan như tia sáng đem lại hy vọng trở về nước Đại Nam, nên bộ ba quyết định tin tưởng và đi theo cô. Từ đó, “anh 9” và cận thần không ít lần khiến vị ân nhân này “sôi máu” với vô số tình tiết mặn mòi “cười ra nước mắt”. Với sự trợ giúp của My Lan, liệu ba anh ngố sẽ tránh được những rắc rối hay lại kết nạp thêm một thành viên ngẩn ngơ vào hội tấu hài?

Lần đầu được phi trên “khối sắt” nên phải thật “oai phong lẫm liệt”

Bộ webtoon Lạc trôi do POPS và M-TP Entertainment hợp tác sản xuất đã gây ra một tiếng vang lớn trong giới truyện tranh Việt Nam với sự góp mặt của bộ đôi biên kịch Châu Chặt Chém (tác giả của bộ truyện traanh Bad Luck) và họa sĩ Can Tiểu Hy (tác giả bộ truyện Địa ngục môn). Tiếp nối thành công của bộ webtoon, POPS và M-TP tiếp tục phát triển định dạng moving toon cho bộ truyện này.

Cùng đón xem các diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ moving toon Lạc trôi vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS.

Theo TTVN


No comments