Breaking News

Ở Nhà Vui Mà: Show truyền hình “độc nhất” được quay trong mùa giãn cách Covid-19

Saovacuocsong - "Ở Nhà Vui Mà" là show truyền hình thực tế độc đáo được quay hình trong thời gian xã hội giãn cách vì đại dịch Covid-19.

Trước tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, toàn xã hội thực hiện nghiêm khắc giãn cách tại nhà, nhiều đoàn phim và ekip show truyền hình đã phải tạm dừng tất cả các hoạt động sản xuất trong một thời gian khá dài. Kho chương trình truyền hình vốn phong phú, nhưng hiện tại đã khó thể đáp ứng được việc phát sóng các chương trình mới, để đáp ứng nhu cầu cao của khán giả trong thời gian này. Tuy nhiên, show "Ở Nhà Vui Mà" hoàn toàn khác với tất cả những chương trình trước đó, vì được quay hình ngay trong thời gian xã hội đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16.
Ở nhà giãn cách một thời gian dài, làm thế nào để mỗi ngày ở nhà đều là một quá trình “tận hưởng”? "Ở Nhà Vui Mà" tựa như một quyển nhật ký thời Covid-19. Thông qua chương trình, các khách mời gồm những nghệ sĩ, KOLs và các gia đình nghệ sĩ sẽ ghi lại những hoạt động trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Ngày thường bận rộn với biết bao công việc, đây chính là lúc họ dành nhiều thời gian nhất cho bản thân, gia đình và thực hiện những việc mà trước đây chưa từng làm vì công việc bận rộn.Qua các tập phát sóng với thời lượng dài 65 phút/tập, từ những quyển nhật ký chống Covid-19 do chính các khách mời tự quay lại, "Ở Nhà Vui Mà" muốn lan tỏa tinh thần, suy nghĩ tích cực đến các khán giả xem chương trình trong giai đoạn giãn cách khó khăn này. Chương trình có sự tham gia của Liêu Hà Trinh, Fanny, Bông Tím, Lê Nhân, Quang Trung, gia đình Diễn viên Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, gia đình KOL Julia Đoàn - Bé Chiu, Thanh Trần, Color Man, gia đình Khương Dừa, Nhà Xoài, Minh Dự, Ali Hoàng Dương...Với một dàn khách mời “hùng hậu” như thế này, nhiều điều thú vị và hấp dẫn vẫn đang đợi khán giả thưởng thức.

Tập đầu tiên của show "Ở Nhà Vui Mà" sẽ được phát sóng từ ngày 27/8/2021, vào lúc 20h25 Thứ 6 trên HTV7.

Theo TTVN

No comments