Breaking News

Nguyên Vũ và top 3 Hãy Nghe Tôi Hát 2021 chia sẻ khó khăn với người dân nghèo mùa đại dịch

Saovacuocsong - Trong đêm chung kết 2, Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo sẽ đem tới các ca khúc tự chọn trên sân khấu. Ngoài ra, trước đó, họ và MC Nguyên Vũ san sẻ khó khăn với bà con thời dịch.

Tiếp nối đêm thi đầu tiên, chung kết 2 "Hãy nghe tôi hát" 2021 với chủ đề "Bài hát tự chọn" sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn tâm đắc nhất của top 3 Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo. Chương trình có sự dẫn dắt của MC Nguyên Vũ, bộ ba ban giám khảo gồm danh ca Phương Dung, ca sĩ Thanh Hoa và ca sĩ Quốc Đại.

Dàn giám khảo. Ảnh: NSCC

Với chủ đề "Bài hát tự chọn", các thí sinh sẽ trình diễn ca khúc sở trường và quen thuộc nhất với chính mình. Điều này vừa là lợi thế vừa là áp lực cho top 3 chung kết để làm sao kết hợp được kĩ thuật và cảm xúc một cách hài hòa nhất.

Để chuẩn bị tốt cho đêm thi lần này, Đoàn Tuấn đã dành ra khoảng 2-3 tiếng mỗi ngày để tập hát. Anh còn dùng điện thoại ghi âm để tự nghe lại nhằm kịp thời kiểm tra và chỉnh sửa những sai sót. Quan trọng nhất là Đoàn Tuấn tránh việc tập quá sức để giọng hát không bị xuống phong độ và chai lì cảm xúc.

Như Thùy lại luôn giữ cho mình một tâm lý tích cực và ổn định để trình diễn thật tốt. Vì có nhiều thời gian nên cô học lời bài hát rất kỹ để tránh sai sót không đáng có. Riêng Thái Bảo, cô nhận được nhiều lời khuyên, góp ý bổ ích về cách xử lý cũng như truyền tải cảm xúc cho các ca khúc chung kết từ ba của mình.


Bên cạnh việc chuẩn bị cho đêm chung kết, top 3 thí sinh còn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng trong thời điểm giãn cách vì dịch bệnh này. Đáng kể nhất là kêu gọi hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho các bếp ăn từ thiện hay tham gia các sự kiện đi hát động viên tinh thần bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến xung quanh thành phố.

Không chỉ thí sinh mà MC Nguyên Vũ cũng nhiệt tình tham gia nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ bà con nghèo trong mùa dịch này.


Gần đây nhất, Nguyên Vũ đã trích tiền túi để tặng gạo và một số nhu yếu phẩm phân phát cho những hoàn cảnh khó khăn. Vì tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên Nguyên Vũ hơi buồn và tiếc nuối khi không thể tận tay đến hỗ trợ và hỏi thăm tình hình người dân lúc này.

Anh chỉ có thể liên hệ trực tiếp với UBND ở các phường xã để các tình nguyện viên đi giao và gửi tận tay người nghèo. Nguyên Vũ mong rằng, mọi người sẽ nghiêm túc chấp hành quy định và chỉ thị của chính phủ để dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ trở lại bình thường như trước.


Chung kết 2, top 3 gồm Thái Bảo, Như Thùy và Đoàn Tuấn sẽ thể hiện ba ca khúc sở trường tự chọn là Nắng chờ, Hẹn một mai và Trăng rơi vào cô đơn. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 12.8 trên THVL1.

Theo TTVN

No comments