Breaking News

Làng truyện tranh “rỉ tai” cuộc thi POPS Bonus Program 2021, cơ hội có 1-0-2 cho các tác giả truyện tranh toả sáng

Saovacuocsong - Đến hẹn lại lên, POPS Bonus Program 2021 tiếp tục khởi động mùa giải mới, cơ hội “vàng” cho các tác giả truyện tranh thể hiện tài năng, ra mắt các tác phẩm của mình đến công chúng.

Sau các mùa giải POPS Bonus Program nhận về nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các tác giả truyện tranh mọi lứa tuổi, chương trình trở lại với mong muốn “tiếp lửa” thêm cho các tác giả thỏa sức thể hiện tài năng tại POPS Bonus Program 2021.Cuộc thi được thiết kế dành riêng cho những ai đam mê sáng tác truyện tranh, các studio truyện tranh độc lập trong và ngoài nước mong muốn các tác phẩm tiếp cận được nhiều độc giả hơn. Chương trình POPS Bonus Program 2021 bắt đầu khởi động từ ngày 16/08/2021 đến 14/01/2022.


Sau khi vượt qua vòng kiểm duyệt của Ban biên tập POPS Bonus Program 2021, các bộ truyện sẽ được đăng tải lên ứng dụng POPS. Các tác giả sẽ nhận về khoản Bonus hậu hĩnh với mỗi chương truyện gửi về được đăng tải lên các nền tảng của POPS hàng tháng. Đặc biệt hơn so với mùa trước, các tác phẩm tham gia đều có cơ hội tham dự POPS COMIC AWARDS 2021 với tổng giá trị giải thưởng dự tính lên đến 150,000,000 đồng.

Tác giả sẽ nhận được tiền thưởng trên chương truyện với 3,000,000đ/chương cho tác phẩm phát hành độc quyền trên các nền tảng POPS ít nhất 6 tháng kể từ ngày đăng và 1,000,000đ/chương cho tác phẩm phát hành không độc quyền (có thể tham gia nền tảng/chương trình khác). Ngoài ra, các bạn còn được nhận thêm Bonus theo tổng lượt views hợp lệ hàng tháng với mức 15đ/view, được tính từ chương truyện thứ 2 trở đi.

Để tăng thêm nhiều lượt xem cũng như nhận về thêm nhiều bonus, các tác giả hãy chuẩn bị cho mình các tác phẩm đặc sắc, tâm đắc nhất gửi về cho chương trình, đồng thời tích cực chia sẻ và kêu gọi trên mạng xã hội để bộ truyện nhanh chóng đến với độc giả

Tham gia chương trình, các tác phẩm dự thi sẽ có cơ hội được quảng bá trên các nền tảng của POPS, những tựa truyện đặc sắc, có nhiều lượt views sẽ được ưu tiên các vị trí “vàng” trên mục Comic của POPS (Trên Website và ứng dụng), đồng thời được xướng tên trên Bảng xếp hạng của trang Fanpage POPS Comics. Ngoài ra, những bộ truyện tiềm năng sẽ được POPS đầu tư sáng tác hoặc mua IP để POPS tiếp tục phát triển, các tác giả tiềm năng còn có cơ hội nhận được hợp đồng làm việc như 1 hoạ sĩ / biên kịch chuyên nghiệp trong vòng 1-3 năm với mức đãi ngộ hấp dẫn tại POPS Comic Studio.


Với tầm nhìn về sự phát triển của thị trường truyện tranh tại Việt Nam, POPS cho biết, sân chơi POPS Bonus Program 2021 được tạo ra như một động lực để tiếp tục thúc đẩy tinh thần các tác giả “newbie”, không chuyên cho đến chuyên nghiệp tự do thể hiện tài năng, sáng tạo và tạo thêm thu nhập, góp phần hỗ trợ các bạn kiên trì nuôi dưỡng đam mê của mình cũng như mang đến những tác phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn, phục vụ nhu cầu giải trí cho các độc giả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết về thể lệ và giải thưởng POPS Bonus Program 2021 tại: https://popsapp.onelink.me/rTaZ/TheLeBonusProgram2021

Các khán giả có thể xem tất cả các bộ truyện hấp dẫn của POPS Comics trên ứng dụng POPS hoặc website https://pops.vn/

Theo TTVN

No comments