Breaking News

Trang bị đầy đủ kỹ năng cho bé vào lớp 1 với loạt video giáo dục siêu hữu ích này!

Saovacuocsong - Hành trình vào lớp 1 của các bé luôn là nỗi lo với bậc phụ huynh, đặc biệt trong mùa giãn cách xã hội. Với 5 series giáo dục sau đây, bố mẹ dễ dàng chuẩn bị cho bé những kỹ năng cần thiết trong mùa hè này!

Lớp 1 là bước chuyển giao quan trong không chỉ đối với các bé mẫu giáo, mà còn đối với các bậc phụ huynh. Khác với mái trường tuổi thơ, các bé sẽ phải thích nghi theo chương trình học tập chính quy. Phần lớn bố mẹ sẽ lo lắng, không biết con mình có theo kịp với chương trình của nhà trường không? Để trang bị đầy đủ các kỹ năng cho bé, hội phụ huynh không thể bỏ qua loạt series vui học như CoComelon, Bé ơi nhớ nhé, Kể chuyện bé nghe… Bé sẽ được trau dồi tiếng Anh lẫn Tiếng Việt với các hoạt động thú vị như kể chuyện, kĩ năng sống cho đến thể dục thể thao. Tất cả sẽ được chiếu trên ứng dụng POPS Kids.

New CoComelon

CoComelon là series âm nhạc thiếu nhi nổi tiếng nhất thế giới, với hàng tỷ lượt xem trên toàn cầu. Trẻ con có thói quen noi theo nhân vật mà mình yêu thích khi làm bất cứ việc gì, thế nên CoComelon đã thành công khi tạo ra những tấm gương tích cực và đầy nhiệt tình cho các bé học theo. CoComelon có cả một tuyển tập nhiều bài hát cực vui như là Johnny Johnny Yes papa, No No Bedtime Song, Sneezing song, Rain rain go away, ABC song... Mùa mới của series này hiện đang được chiếu độc quyền trên ứng dụng POPS Kids.


Bé ơi nhớ nhé!

Bé Ơi Nhớ Nhé cung cấp cho bé những kiến thức nền và kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Những hình động đáng yêu giúp bé dễ dàng tiếp thu các thông tin bổ ích, hướng dẫn trẻ em ứng phó và tự bảo vệ bản thân, trước những tình huống rủi ro có thể gặp phải hàng ngày Với những chủ đề cực kì gần gũi với bé như Học cách giữ an toàn trong mùa dịch, Nào mình cùng vui chơi tại nhà trong mùa dịch…

Những kiến thức cần thiết cho bé trong mùa dịch

Bé khoẻ bé ngoan

Chương trình Bé Khỏe Bé Ngoan là chương trình dạy cho các bé những động tác thể dục cơ bản và dễ làm tại nhà. Trong thời gian giãn cách xã hội, bố mẹ tập cho bé thói quen rèn luyện sức khoẻ, thay vì “cắm đầu” vào các thiết bị điện tử. Bé Khoẻ Bé Ngoan giúp bé tăng cường sức đề kháng, khoẻ mạnh bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Nhớ đón xem chương trình vào lúc 8h mỗi sáng thứ 6 hàng tuần để cùng nhau tập thể dục nhé các bé!

Cùng Candy Ngọc Hà và Minh Kỳ tập thể dục tại nhà

Kể chuyện bé nghe

Các bé hãy cùng xem và lắng nghe những câu chuyện kể thật thú vị trong chương trình Kể Chuyện Bé Nghe. Qua đó, các bé sẽ học được kỹ năng kể chuyện, đây là một trong những bài học đầu tiên khi vào lớp 1. Những bài học bổ ích trong cuộc sống giúp bé phát triển những đức tính tốt với mọi người trong cuộc sống.

Những câu chuyện dân gian Việt Nam sẽ được tái hiện vô cùng sinh động trong chương trình Kể chuyện bé nghe

STEM Season 2 – Thế giới khoa học mùa 2

STEM - Thế giới khoa học là một chương trình khoa học thú vị, hướng dẫn các bé thực hiện những dự án giúp ích trong đời sống. Các bé sẽ được thỏa thích sáng tạo với những phát minh của riêng mình. Mỗi sản phẩm trong chương trình được bắt nguồn từ những “chuyện khó” trong cuộc sống.

Các “Edison tương lai” sẽ phát minh ra những thiết bị gì đây?

Với những series vui học từ nhà POPS Kids, ba mẹ yên tâm trang bị cho bé đầy đủ những kỹ năng cần thiết vào lớp 1 và cùng bé tham gia vào những hoạt động trực tuyến cực kì hấp dẫn trong mùa hè này. Ngoài ra, POPS Kids còn đem đến loạt chương trình thú vị cho bé như Toddler Fun Learning, POPS Kids Lesson, We Learn We Play, Siêu nhân bút chì, Học kỳ lớn khôn.. Cùng bé đón xem các series chương trình giải trí giáo dục trên Ứng dụng POPS Kids nhé!

Theo TTVN

No comments