Breaking News

ST.319 Entertainment xác nhận Monstar tan rã, MV comeback 'Có hẹn với thanh xuân' cũng là MV cuối cùng

Saovacuocsong - Tối ngày 18/7, Monstar đã phát hành sản phẩm âm nhạc Có hẹn với thanh xuân, đánh dấu sự trở lại của Monstar với đội hình đầy đủ 5 thành viên sau hơn 2 năm im ắng. Có hẹn với thanh xuân nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả và leo thẳng top 1 BXH iTunes Việt Nam ngay sau khi ra mắt, #2 tại BXH Hot14 Realtime, #5 tại Zingchart và #10 tại BXH Apple Music. Đồng thời, MV đang lọt top Trending Youtube Việt Nam ở vị trí thứ 33.

Tròn 1 ngày sau khi phát hành MV này, ST.319 Entertainment chính thức thông báo Monstar sẽ dừng hoạt động nhóm. Đây là quyết định được đưa ra sau khi ST.319 Entertainment và Monstar cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận tích cực. Các thành viên sẽ đi theo con đường riêng để tiếp tục phát triển sự nghiệp với sự đồng hành của công ty quản lý ST.319 Entertainment.

Sau MV Có hẹn với thanh xuân, Monstar sẽ tổ chức Online fan meeting và phát hành Digital Album vào ngày 30/7. Đây là hai hoạt động nhóm cuối cùng của Monstar. Cụ thể, thông báo chính thức của ST.319 Entertainment như sau:

“Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club Moonee, đã dành tình cảm cho Có hẹn với thanh xuân - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm Monstar sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý - đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc Monstar. Sau khi kết thúc quảng bá MV Có hẹn với thanh xuân và album cuối cùng, Monstar sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

Trong suốt 5 năm, kể từ MV Sau tất cả - sản phẩm đầu tiên thuộc dự án Monstar, chúng tôi đã nhận được thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/chị/em/bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, Monstar - chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà Monstar và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên Monstar - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một Monstar hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319.

Mong rằng trang cuối 'cuốn sách ngọt ngào' mà Monstar và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

Trân trọng!".

Năm 2016, Monstar chính thức ra mắt với đội hình 3 thành viên và trình làng single đầu tay Baby Baby. Sau đó, trong năm 2016, nhóm tiếp tục bổ sung thành viên Grey D và hoàn thành đội hình đầy đủ vào năm 2018 với hai thành viên J và Zino. Hơn 5 năm thành lập, Monstar đã phát hành các sản phẩm âm nhạc đa dạng về concept, hình ảnh và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như Giữ lấy làm gì, Nếu mai chia tay, Tình yêu chậm trễ…

Monstar cũng đã giành được các giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước như giải Mai vàng cho Nhóm nhạc được yêu thích nhất trong 2 năm liên tiếp (2017 - 2018), Zing Music Awards, V Live Awards, Keeng Young Awards…

Các thành viên của Monstar đã từng bước xây dựng ấn tượng riêng trong lòng người hâm mộ: Nicky hoạt ngôn với vai trò VJ, Key với ngoại hình sáng đầy thu hút, Grey D có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ thuần thục, J - giọng ca chính trầm ấm, và Zino cùng phong cách thư sinh, trẻ trung.


Khôi Huy

No comments