Breaking News

'Siêu phẩm' EDM của K-ICM trên hãng thu âm của Hardwell vươn top 2 Itunes chỉ sau 1 tiếng phát hành

Saovacuocsong - Thành tích từ 'siêu phẩm' EDM giúp tên tuổi của K-ICM vươn xa hơn, dự kiến bài hát 'Give Me Your Love' sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, người nghe nhạc Việt Nam vô cùng phấn khích khi hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell thông báo sẽ phát hành track Give Me Your Love của K-ICM hợp tác cùng Top 85 DJ Mag 2020 - Plastik Funk, Polmoya và 9tyslac. Sau cột mốc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành qua hãng thu âm này, K-ICM tiếp tục gây tiếng vang khi Give Me Your Love vươn Top 2 bảng xếp hạng Itunes Việt Nam chỉ sau 1 tiếng phát hành.Đây là một thành tựu không hề nhỏ với một track thuộc thể loại EDM còn khá kén người nghe. Và sau nửa ngày phát hành, bảng original mix và extended của Give Me Your Love lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Itunes Việt Nam. Hiện Give Me Your Love đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc cũng như kênh Youtube chính thức của Revealed Recordings và dành được vô số những lời khen ngợi từ cả fan quốc tế và fan trong nước.

Vietnam EDM Festival – trang quy tụ fan nhạc điện tử đông nhất Việt Nam (hơn 1,2 triệu người theo dõi) – thậm chí còn giới thiệu Give Me Your Love với tiêu đề 'góc đẳng cấp', gọi là 'siêu phẩm' và dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới.


Give Me Your Love hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bản nhạc sôi động dành cho mùa hè. Give Me Your Love lan toả năng lượng tích cực với giai điệu trong trẻo, lạc quan; phần vocal bay bổng mang ý nghĩa về tình yêu dẫn dắt tới điểm nhấn của track nhạc chính là đoạn drop mạnh mẽ mang âm hưởng Big Room khiến người nghe không thể không nhún nhảy và 'put your hands up. Track nhạc dự đoán sẽ khuynh đảo các cub được mở cửa cũng như lễ hội âm nhạc diễn ra trong mùa hè này trên toàn thế giới.'

Khôi Huy

No comments