Breaking News

Nam diễn viên châu Á đầu tiên được đề cử tại giải Emmy vào vai chính trong Nằm Vùng Trở Về

Saovacuocsong - Nằm Vùng Trở Về là bộ phim thuộc thể loại hình sự trinh thám với nhiều pha hành động mạo hiểm cùng những cuộc chiến kịch tính giữa cảnh sát và các băng nhóm tội phạm. Phim kể về một trinh sát trẻ tên Bảo Ngọc được giao nhiệm vụ nội gián trong một băng đảng mua bán ma túy khét tiếng với sự cầm đầu của Kim Phi.

Trong cuộc chiến không khoan nhượng với các băng nhóm tội phạm nguy hiểm, các trinh sát phải trả giá bằng mạng sống của mình để giành chiến thắng, đem lại ánh sáng cho nền kinh tế nước nhà. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Trương Gia Dịch, Lâm Thân, Lưu Diệc Quân, Trác Thiên Lâm, Phó Tinh, Lý Tẩm, Dương Vũ Đình,…


Điền Kính và Kim Phi là hai trong số những tên trùm ma túy lớn tại vùng hải phận. Ở phía bên kia chiến tuyến, trinh sát trẻ Bảo Ngọc được giao nhiệm vụ nội gián để tìm hiểu hoạt động của các băng nhóm mua bán ma túy. Anh lựa chọn thâm nhập vào đường dây của Kim Phi và trở thành cận vệ luôn theo sát cánh bên hắn.


Thời cơ chín muồi, Sở cảnh sát mở chiến dịch truy quét băng nhóm của Kim Phi thế nhưng thông tin mật này bất ngờ bị lộ ra ngoài. Kim Phi nhận được mật báo nên may mắn tẩu thoát thành công. Về phía Bảo Ngọc, anh suýt bắt được tên trùm này nhưng vô tình lại nghe hắn nhắc đến cái tên A Oanh. Bằng óc suy luận và phán đoán, nam trinh sát giả dạng đã nhận định đây có thể là một nhân vật quan trọng trong đường dây mua bán ma túy và là người cung cấp thông tin về hoạt động của cảnh sát cho Kim Phi. Vậy nên, anh quyết định liều mình phá vòng vây cảnh sát để đưa Kim Phi chạy thoát, hòng khai thác thêm thông tin nhằm tóm gọn tất cả trong một mẻ lưới.

Trớ trêu thay, Kim Phi gặp phải tai nạn khiến hắn mất trí nhớ. Trinh sát Bảo Ngọc nỗ lực tìm mọi cách để bảo vệ và chữa trị cho hắn. Mặt khác, anh tìm đến Tập đoàn Phi Thành của Điền Cảnh, một tập đoàn giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế tại Hồng Xuyên. Vốn dĩ Điền Cảnh là người có mối quan hệ làm ăn mật thiết với Kim Phi trước đây nhưng đã “rửa tay gác kiếm”. Mọi việc điều hành quản lý tập đoàn đều giao cho người vợ kế là Lâm Oanh.


Lại nói tới Điền Cảnh, ông luôn tỏ ra thờ ơ với tiền bạc và cảnh giác với tất cả mọi người xung quanh mình. Điều này làm cho Bảo Ngọc gặp nhiều khó khăn trong việc thu thập thông tin hoạt động phi pháp của băng nhóm tội phạm đội lốt công ty này.


Với sự thông minh và khéo léo, Bảo Ngọc đã kết hợp cùng những thành viên trinh sát để tìm ra được kẻ đứng đầu thực sự của những tên trùm ma túy ra sao? 

Đón xem bộ phim Nằm Vùng Trở Về được phát sóng vào lúc 18h45 từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ 2/8/2021 trên kênh VTV9.

Theo TTVN

No comments