Breaking News

Lê Phương chấp nhận thân phận đẻ mướn để có tiền chữa bệnh cho NSƯT Thuý Hạnh trong Thương con cá rô đồng

Saovacuocsong - Gia đình Thương một lần nữa bị đẩy vào bước đường cùng. Dì Tư lâm bệnh nặng, nhà thì không còn tiền, Thương sẽ có những quyết định nào để cứu lấy gia đình mình.

Bộ phim Thương con cá rô đồng đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng Thương (Lê Phương) vẫn đắm chìm trong mớ bi kịch. Khi từ 8 tuổi, cô phải vừa làm cha làm mẹ, lam lũ nuôi các em khôn lớn. Nhưng biên kịch quyết cho số phận của Thương khổ đến cùng. Ngoài những uất ức trong phim, khán giả đánh giá cao khả năng diễn xuất của dàn diễn viên như NSƯT Thuý Hạnh, Thanh Thức, Lê Phương....


Sau khi bị người tình trở mặt, vợ ông Lưu bày mưu kế mang thai giả để níu kéo tình trẻ. Nhưng cô không có khả năng sinh con vì tuổi đã cao, nên muốn nhờ Thương mang thai hộ. Nghe được tin này, ông Lưu vui như được mùa. Nhưng Thương vốn là cô gái coi trọng danh dự, nên một mực không chịu, dù cho số tiền đề nghị của vợ chồng chủ lúa lên đến hơn 300 triệu.

Mặt khác, Dì Tư tìm mọi cách để chia rẽ Thương và Chơn. Vì biết Nhớ thương thầm Chơn nên Dì Tư liên tục tạo cơ hội cho Nhớ gặp mặt Chơn. Bình thường Dì Tư không ưa Chơn là mấy nhưng nay lại bắt Nhớ qua trông nom bà Ba, còn đem chè và đồ ăn qua cho hai bà cháu. Biết được ý đồ của Dì Tư, Chơn quả quyết không rời xa Thương và mong Dì đừng làm tổn thương Nhớ.

Nếu Nhớ không nghe lời liền bị Dì Tư mắng nhiếc, đánh đập

Dì Tư đang khoẻ mạnh thì bỗng lại bị bệnh ung thư giai đoạn cuối, khiến chị em Thương rất lo lắng. Thương định cầm cố căn nhà đi để lấy tiền chữa bệnh cho dì Tư nhưng bà quyết không cho. Đến lúc lâm nguy thì Dì Tư lại coi trọng tình nghĩa? "Dì lớn tuổi rồi, sống bao nhiêu cũng tạm đủ rồi" - lời dì Tư nói khiến Thương càng thêm đau lòng.

Thương chấp nhận lời để nghị đẻ mướn, đây là cách duy nhất có tiền chữa bệnh cho Dì Tư. Cô gạt bỏ đi những suy nghĩ cho bản thân mình

Thương đánh đổi lòng tự trọng và tình yêu dành cho Chơn để có tiền lo cho gia đình. Nhưng nào ngờ, tất cả chỉ là vở kịch do bà Tư và vợ chồng ông Lưu dựng lên, để ép Thương đẻ mướn. Vì tiền mà Dì Tư “bán rẻ” cuộc đời của cháu gái ruột mình. Phần đông khán giả ức chế với thủ đoạn nham hiểm của Dì Tư: “Ác gì mà ác dữ v trời, sao trên đời lại có người như bà dì Tư vậy chứ, con cháu ruột của mình mà ác quá”.

Dì Tư hả hê với món tiền từ ông Lưu

Chơn biết được chuyện Thương đẻ mướn và không chấp nhận được chuyện này

Lợi dụng Chơn say xỉn vì chuyện của Thương, Dì Tư cố tình sắp đặt cho Chơn và Nhớ tới “công chuyện” với nhau

Khi nghe tin Thương như chết lặng, không tin chuyện này lại xảy ra với chính em gái và người mình thương. Thương phải làm sao đây? Chuyện tình giữa Thương và Chơn liệu còn hàn gắn hay đường ai nấy đi? Dì Tư sẽ nhận ra sai lầm của bản thân và thú nhận sự thật với Thương?

Cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá rô đồng để tìm ra lời giải trên kênh YouTube Mega gs. Xem lại các tập tại: https://bit.ly/Thuongconcarodongtap21

Theo TTVN

No comments