Breaking News

Cộng đồng Fan Comic Việt Nam "ngóng chờ" truyện tranh được chấp bút bởi một... nhà khoa học dữ liệu

Saovacuocsong - Webtoon Tiến sĩ Hoàng hậu kịch tính ngay từ những tập đầu tiên. Thể loại truyện mới lạ, kết hợp giữa yếu tố khoa học và tình cảm, dự sẽ là “cực phẩm” mới của nhà POPS Comic trong năm nay!

Tiến sĩ Hoàng hậu là bộ webtoon – truyện tranh số “made in VietNam” mới toanh, vừa cho ra mắt trên ứng dụng POPS. Với cốt truyện lôi cuốn và nét vẽ mềm mại, Tiến sĩ Hoàng Hậu nhận được sự yêu thích của độc giả từ những tập đầu tiên. Đây là sản phẩm đầu tay của nhà biên kịch mới Bột Bột và do đội ngũ POPS Comic sản xuất chính. Bộ truyện vừa cho ra mắt vào ngày 22/7/2021 trên ứng dụng POPS, cùng theo dõi xem bộ webtoon này có gì “hot” nhé!


Tác giả Bột Bột của bộ truyện vẫn là ẩn số đối với các fan mê comic. Anh không phải là người có chuyên môn về biên kịch hay là nhà văn mà là một… nhà khoa học dữ liệu. Một pha trái ngành khiến fan “bất ngờ bật ngửa”, liệu rằng “luồng gió mới” này có làm nên chuyện? Tiến sĩ Hoàng Hậu do chính Bột Bột dựng ý tưởng, cùng với sự chắp bút của các biên kịch: Khương Đại Vệ, Tiểu Thanh, Thor Bùi để hoàn thiện kịch bản chi tiết cho sản phẩm này.


Với niềm đam mê về truyện tranh từ bé cùng với background là một nhà khoa học dữ liệu, anh đã xây dựng câu chuyện dựa trên kiến thức khoa học của mình, kết hợp cùng với yếu tố ngôn tình đầy độc đáo. Đây là điểm khác biệt so với các tác phẩm webtoon khác trên thị trường nói riêng và trong cộng đồng truyện tranh Việt Nam nói chung, điều này đã tạo nên sự mới mẻ, hài hước và thú vị cho Tiến sĩ Hoàng Hậu. Bên cạnh đó, bộ webtoon còn có sự góp tay “nhào nặn” của các gương mặt nổi bật trong cộng đồng Comic như: Nie Dương Thạch Thảo (Hoạ sĩ chính), Meomunden (Cố vấn & Biên tập).


Tiến sĩ Hoàng Hậu xoay quanh câu chuyện kể về một anh tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh, thành đạt. Nhưng anh lại là chàng trai quá cao ngạo, đã báng bổ thánh thần ở chốn linh thiêng, nên bị thần linh trừng phạt. Liệu anh sẽ xoay sở như thế nào trước loạt hình phạt oái ăm từ các vị thần? Cùng đón chờ xem những diễn biến thú vị tiếp theo của bộ webtoon này nhé!

Vẻ kiêu ngạo “chết người”

Chuyện gì đã xảy ra với nam chính ?

Phiên bản webtoonTiến sĩ Hoàng Hâu đang được phát hành độc quyền trên ứng dụng POPS từ ngày 22-7-2021 với tần suất mỗi tuần một chương truyện. Bản moving toon dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới . Cùng đón Tiến sĩ hoàng hậu tại link: https://popsapp.onelink.me/rTaZ/TienSiHoangHau

Theo TTVN

No comments