Breaking News

Ca sĩ Tánh Linh rơi nước mắt khi chia sẻ về đam mê xa xỉ của chồng

Saovacuocsong - Cặp đôi nhân vật của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là vợ chồng ca sĩ Tánh Linh và ông xã Thế Dự. Hai người đã kết hôn được 6 năm và có 2 người con, 1 trai và 1 gái. Tánh Linh chia sẻ rằng cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng rất tốt. Ông xã cô có sở thích sưu tầm đồ điện tử như các thiết bị nhiếp ảnh… Đến với chương trình, Tánh Linh muốn nhắn nhủ tới bạn đời cần tiết chế lại sở thích cá nhân vì mục đích sử dụng không nhiều nhưng lại làm lãng phí kinh tế gia đình.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, ca sĩ Tánh Linh cho biết cô và chồng đến với nhau nhờ sự đồng cảm. Cô thì hoạt động nghệ thuật còn ông xã thường hay hoạt động trong các hội nhóm cộng đồng nên hiểu được tính chất công việc của vợ. Trước khi chung sống thì anh Thế Dự đã có đam mê về chụp ảnh, âm thanh nên tần suất sắm sửa và sưu tầm những đồ vật liên quan rất lớn khiến ngay cả Tánh Linh cũng phải choáng váng.


Nữ ca sĩ tâm sự cô không hiểu hết về những thứ đồ công nghệ ấy nên về giá cả thì không nắm bắt chắc chắn. Nhưng Tánh Linh khẳng định rằng không dưới vài lần ông xã giấu mình về giá trị thật của món đồ mà anh vừa mua: “Mình nhìn rõ là giá tiền nhiêu đó nhưng lại nói là ít hơn”. Lắng nghe tâm sự của vợ, Thế Dự chỉ biết cười trừ. Anh cho biết mỗi khi đem về một món đồ công nghệ là vợ lại nhìn mình với thái độ bất mãn cùng câu cảm thán “Mua nữa hả?”. Đứng trước lời “tố cáo” của vợ, Thế Dự thú nhận rằng tuy không nói dối để sắm những thiết bị ấy nhưng anh sẽ không nói đúng giá trị món đồ.


Bên cạnh những thiết bị nhiếp ảnh, Thế Dự còn sắm sửa cả loa, máy tính hay thậm chí cả các món đồ cổ. Theo Tánh Linh, cô cho rằng những món đồ này có một số sử dụng được nhưng đa phần thì chỉ để sưu tầm và trưng bày là chính. Việc lưu trữ khá nhiều đồ đạc dẫn đến không gian trong nhà bị thu hẹp khá nhiều và Tánh Linh nghĩ rằng việc trưng bày này chưa phù hợp. Cô rơm rớm nước mắt chia sẻ chồng mình là người biết cân bằng trong thu chi và kiểm soát tốt việc ấy. Thế nhưng, Tánh Linh lại mong muốn Thế Dự nghĩ xa hơn về tương lai sau này khi con cái lớn lên.


Tiến sĩ tâm lý Linh Trang đặt ra câu hỏi cho Thế Dự rằng bỏ qua vấn đề tài chính thì việc anh quan tâm đến sở thích này nhiều hơn quan tâm đến vợ con đã khiến Tánh Linh xúc động đến vậy. Thế Dự khẳng định không hề có chuyện này. Anh cho biết với vấn đề trưng bày thì anh rất kỹ tính, sắp xếp theo vị trí và lấy ra ở đâu sẽ đặt lại chỗ ấy chứ không để bừa bãi. Bên cạnh đó, dù là sở thích nhưng anh vẫn thu về kinh tế từ nó, tuy không nhiều nhưng cũng bù đắp lại phần nào đó. Ngoài ra, những món đồ anh sưu tầm chủ yếu để phục vụ gia đình, đặc biệt là trong các buổi biểu diễn của cô thì chồng chính là người ghi lại hình ảnh và tư liệu.


Tánh Linh đánh giá chồng là một người tương đối hoàn hảo, tinh tế trong đời sống, luôn quan tâm đến con cái và giúp đỡ vợ trong công việc gia đình. Tuy chỉ có vấn đề quá đam mê đồ công nghệ là khiến cô “xót tiền”. Hai vợ chồng cũng nhiều lần trao đổi về câu chuyện này nhưng gọi là đam mê thì đã “ngấm lâu vào máu”. Cô cũng trên tinh thần tôn trọng sở thích cá nhân của chồng, điểm đến của cô là hạnh phúc nên không muốn “vì sở thích của anh hay của tôi” mà dẫn tới cãi vã ảnh hưởng đời sống gia đình.


Cùng chia sẻ và lắng nghe câu chuyện của nhau, Thế Dự cảm ơn Tánh Linh vì đã đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng cam đoan rằng những đồ công nghệ mình đã sắm sửa sẽ có lúc sử dụng đến hoặc cho mục đích thu về nguồn tài chính thêm cho gia đình. Ngoài ra, sở thích mua sắm đồ điện tử không hề ảnh hưởng tới kinh tế gia đình và anh luôn chuẩn bị sẵn khoản dự phòng dành cho những trường hợp cần thiết.


Mảnh ghép hoàn hảo tập 31 tiếp mục mang tới cho quý khán giả những câu chuyện hôn nhân thú vị xoay quanh các nhân vật đặc biệt. Với ca sĩ Tánh Linh và chồng Thế Dự, câu chuyện khó tin về một sở thích tưởng chừng vô hại như chồng đam mê sắm đồ công nghệ lại ảnh hưởng khá nhiều đến hạnh phúc gia đình sẽ được cặp đôi thẳng thắn trao đổi cùng MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Linh Trang. Khi có một đam mê như vậy thì làm cách nào để cân bằng giữa vợ và chồng?

Chương trình phát sóng lúc 19h35 thứ sáu ngày 30/7 trên VTV9.

Theo TTVN

No comments