Breaking News

Văn Mai Hương cùng Bùi Công Nam tâm sự chuyện yêu đương tại Eye Contact Live

Saovacuocsong - Trong tập mới nhất, chuyến xe buýt Eye Contact Live sẽ cùng hai khách mời Văn Mai Hương và Bùi Công Nam đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc về tình yêu đôi lứa.

Trong chương trình, Văn Mai Hương đã lựa chọn thể hiện ca khúc Mai đây em thương một chàng trai. Nữ ca sĩ tiết lộ, ca khúc này là một sáng tác của Nguyễn Duy Anh, được viết dựa trên chính trải nghiệm thật của cô trong chuyện tình cảm. Mai đây em thương một chàng trai có lời ca đậm chất tự sự nhằm diễn tả tâm trạng của một cô gái khi kể về mối tình cũ.


Mai đây em thương một chàng trai là ca khúc được viết dựa trên câu chuyện tình cảm thật của Văn Mai Hương.

Được Văn Mai Hương thể hiện lại trên Eye Contact LIVE, Mai đây em thương một chàng trai có phần gần gũi, mộc mạc hơn trong không khí đời thường. Thưởng thức phần trình diễn của Văn Mai Hương, “khán giả đặc biệt" Bùi Công Nam cũng không giấu được sự hào hứng và đắm mình vào âm nhạc. Nữ ca sĩ cũng nhận nhiều lời khen nhờ giọng ca da diết và ấm áp, diễn tả đúng tâm trạng bâng khuâng, buồn man mác của một cô gái khi thể hiện ca khúc này.


Cuối phần trình diễn, Văn Mai Hương và Bùi Công Nam còn có màn “tâm sự" chuyện tình yêu gây chú ý. Văn Mai Hương chia sẻ, ca khúc Mai đây em thương một chàng trailà câu chuyện tình yêu của bản thân từ 4 - 5 năm trước, nhưng nữ ca sĩ cũng tiết lộ “Một khi đã không yêu nữa là quên ngay, ấn nút cực kì nhanh”.

Văn Mai Hương cũng được Bùi Công Nam tán thành khi đưa quan điểm: “Đàn ông sau khi chia tay lại khó quên hơn. Phụ nữ đau khổ ngay lập tức nhưng sẽ quên luôn, họ trút hết tất cả nội lực của họ vào thời điểm đấy rồi! Khi họ qua được thời điểm đau khổ, họ sẽ quên một cách rất nhanh”.


Bùi Công Nam tiết lộ, anh đã từng rơi vào một mối tình “khó quên" như Văn Mai Hương chia sẻ: “Nó ngấm vào trong nỗi nhớ của mình. Nó trở đi trở lại hàng ngày trong mình". Những chia sẻ gần gũi của hai khách mời Bùi Công Nam và Văn Mai Hương đã khép lại Eye Contact Livetrạm 5.


Khôi Huy

No comments