Breaking News

Tưởng Chudjane nam chính đam mỹ, ai dè chỉ là nam phụ cho couple Nick và Nut-phob trong show Bromance

Saovacuocsong - 2 tập mới nhất của Bromance liên tục xuất hiện những drama, cuộc chiến giữa các chàng trai bắt đầu rồi đây.

Bromance - Chương trình thực tế hẹn hò đồng tính nam đầu tiên tại Châu Á được sản xuất bởi POPS Thái Lan đã cho ra mắt trước sự mong chờ từ khán giả. 17 chàng trai độc thân, thuộc dàn “cực phẩm” đến để chinh phục Dream guy Chudjane. Ở tập mới nhất, những khách mời đặc biệt xuất hiện và đem đến các thử thách “quái chiêu”. Qua đó, những drama tình ái được đẩy lên cao trào và đầy kịch tính khiến fan không thể rời mắt. Bromance được trình chiếu vào lúc 20g thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS.

Các chàng trai hoá thân thành những thổ dân hoang dã nóng bỏng

Ken khẳng định chủ quyền: “Không cần cố gắng nữa, cậu ấy yêu tôi"


Ticha và Aim là hai khách mời đặc biệt trong tập 3, cùng các chàng trai đem đến 2 tiết mục “bá cháy”

Khi tham gia thử thách, Nick và Nut-phob khiến mọi người nghi ngờ vì liên tục dính lấy nhau, còn có nụ hôn gián tiếp đây này!

Thế nhưng Nick lại “tấn công” Chudjane vô cùng bạo dạn, người đàn ông tham lam nhất Bromance gọi tên Nick

Chudjane sẽ thích nụ hôn “nóng bỏng” của Nick hay nhẹ nhàng, ấm áp như của Ken

Chudjane hẹn riêng từng chàng trai, Dream guy là một người cực kì ấm áp, quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của các thành viên

Kevin may mắn được cùng Chudjane tâm sự riêng tư trong phòng ngủ. Tưởng chừng 2 người sẽ có một đêm “mặn nồng”, ai dè “Hot boy Đài Loan” bị chia tay sớm vì lí do Chudjane mệt nên muốn đi ngủ sớm ?!?

Đây quả là quyết định khó khăn đối với Chudjane, khi phải loaị đi 3 người

Hưởng ứng Tháng tự hào LGBT+ (Pride month) diễn ra vào tháng 6 hằng năm của thế giới, POPS cho ra mắt loạt nội dung hấp dẫn, hiện đang “làm mưa làm gió” với các “fan cứng” của thể loại boylove như chương trình thực tế hẹn hò đồng tính nam Bromance, Nơi bình yên nhất là về bên anh, Anh trai quốc dân… Cùng đón xem các series cực "hot", độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.

Theo TTVN

No comments