Breaking News

Sau 3 năm NSƯT Tú Sương mới trở lại Sao Nối Ngôi từ sau sự cố trật khớp gối, nhập viện cấp cứu sau đêm diễn

Saovacuocsong - Sau 3 năm NSƯT Tú Sương mới trở lại Sao Nối Ngôi từ sau sự cố trật khớp gối, nhập viện cấp cứu sau đêm diễn; Cha củaBùi Công Danh – diễn viên Công Tài đến xem con trai thi chung kết.

Từ cô gái gây ấn tượng với những tiết mục được đầu tư hoành tráng tại Sao Nối Ngôi, Hoài Thanh luôn đưa các khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đến với đêm thi cuối cùng lần này, Hoài Thanh hứa hẹn không làm khán giả thất vọng khi mang hơn 20 nghệ sĩ phụ diễn, trong đó có hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ cải lương gạo cội như: NSƯT Ngọc Dung, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Chí Linh, NSƯT Vân Hà, NSƯT Hải Yến, nghệ sĩ Thanh Sơn, nghệ sĩ Bình Tinh, Lê Nguyễn Trường Giang, Thành Tây, Hoài My, Lệ Trinh, Hoàng Quốc Thanh, Lý Nhật Thành, Lê Nhung, Diễm Hoàng… trong tiết mục Đêm huyền thoại với vai diễn thái hậu Dương Vân Nga.


Xuất hiện tại Sao Nối Ngôi 2021để hỗ trợ Hoài Thanh, NSƯT Tú Sương nhắc lại sự cố trật khớp gối khi hỗ trợ em trai Lê Nguyễn Trường Giang. Ở tập 3 Sao Nối Ngôi mùa 2, Lê Nguyễn Trường Giang biểu diễn tiết mục Câu thơ yên ngựa. Anh hóa thành Lý Đạo Thành dẹp tình riêng xử tội Thượng Dương Hoàng hậu (Tú Sương đóng).Khi nhân vật Thượng Dương Hoàng hậu bị treo cổ, vết thương cũ ở chân của Tú Sương tái phát. Nén đau đớn, chị vẫn tiếp tục diễn ở phân đoạn đi bằng đầu gối. Sau đêm thi, NSƯT Tú Sương được đưa đi cấp cứu và thực hiện ca mổ nối dây chằng khớp gối. Chị phải ngưng các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thương kể từ đó.

NSƯT Tú Sương thổ lộ: “Từ Sao Nối Ngôi mùa 2 của em Lê Nguyễn Trường Giang, hôm nay tôi đến trợ diễn cho Hoài Thanh. Tôi phấn khởi lẫn hồi hộp như đang đi thi. Tôi mong 3 thí sinh trong đêm chung kết có nhiều sức khoẻ, tiết mục nào cũng thành công bởi các bạn là những mầm non tương lai nối tiếp cho các tiền bối. Tôi luôn học hỏi các bạn những chiêu trò mới, vũ đạo, cách ca luyến láy, lối biểu diễn”. NSƯT Tú Sương thổ lộ trước đây chị từng diễn chung với Hoài Thanh nhiều vở ở sân khấu Chí Linh - Vân Hà. Chị luôn bên cạnh và góp ý cho đàn em. Hoài Thanh cũng mến mộ và nhờ chị đến tiếp lửa cho cô trong đêm chung kết này.


Nhắc về vết thương ở chân, NSƯT Tú Sương tâm sự: “Từ lúc mổ đến nay, vết thương tái lại 4-5 lần vì có vết tỳ. Những tiết mục mang giày cao gót, diễn nhanh, tôi sẽ đỡ đau hơn. trích đoạn, vở tuồng dài tôi phải mang đồ quấn chân để chịu sức nặng của cơ thể mỗi khi quỳ, đi đứng. Tuy nghệ sĩ có bệnh nhưng khi bước ra sân khấu thì tôi quên hết cơn đau, chỉ biết cống hiến cho khán giả”. Tú Sương tâm sự hiện tại chân còn đau nhưng chị hạn chế uống thuốc bởi thuốc giữ nước trong cơ thể làm chị phù nề, tròn trịa, không ăn hình trên sân khấu.

Chặng đường dài của Sao Nối Ngôi 2021đã gần đến đích. Đêm Chung kết sẽ là cuộc tranh tài của 3 thí sinh Hà Mỹ Anh, Bùi Công Danh và Hoài Thanh. NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Thanh Bạch xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng giám khảo chính NSND Hồng Vân trong đêm thi cuối cùng, để tìm ra chủ nhân cho ngôi vị quán quân năm nay. Hoài Thanh, Bùi Công Danh, Hà Mỹ Anh - gương mặt nào sẽ tỏa sáng và bước lên ngôi vị cao nhất tại Chung kết Sao Nối Ngôi mùa 5?

Chung kết Sao Nối Ngôi sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 23/6/2021 trên kênh THVL1.

Theo TTVN

No comments