Breaking News

Moving toon Lạc Trôi: Càng xem càng cuốn, fan chờ ngày Trần Đăng Sơn đăng ngôi vương

Saovacuocsong - Sau khi 7 tập đầu tiên định dạng moving toon của bộ truyện Lạc Trôi lên sóng, những bí mật được giấu kín bao lâu nay đã được tiết lộ giữa màn tranh đấu “cực gắt” của hai vị hoàng tử Trần Khánh và Trần Đăng Sơn.

Bộ moving toon (định dạng truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh) Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã “trình làng” 8 tập đầu tiên. Câu chuyện về Cửu hoàng tử Trần Đăng Sơn ngày càng kịch tính, khiến fan phải “hóng dài cả cổ” từng ngày chờ tập mới. Mỗi tập phim đều để lại dấu ấn với những lời thoại và hành động đầy khí chất của nhân vật chính. Các diễn biến tiếp theo sẽ được bật mí trên ứng dụng giải trí POPS, kênh YouTube POPS Anime và kênh YouTube Sơn Tùng M-TP. 10 tập đầu tiên chính là món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ.


Lấy bối cảnh quốc gia Đại Nam giả tưởng, bộ moving toon xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Cửu hoàng tử Trần Đăng Sơn - người bị ghẻ lạnh và khinh thường do xuất thân thấp kém. Và trong cuộc chiến quyền lực, Trần Đăng Sơn đã trải qua nhiều biến cố để có thể giành được ngai vàng.

Trần Khánh nhẫn tâm ra tay giết hại phụ thân của mình

Ở tập 6, Trần Khánh với âm mưu tạo phản, giết chính cha mình để soán ngôi. Tưởng chừng như mọi kế hoạch đảo chính của mình đã thành công, nào ngờ bị Trần Đăng Sơn lật tẩy. Tiếp đến tập 7, Trần Khánh bị dồn vào đường cùng, anh tiết lộ về cái chết bí ẩn của mẹ Trần Đăng Sơn. Năm xưa chính Tể tướng đã đẩy mẹ của cửu hoàng tử vào đường cùng và buộc nhảy xuống sông băng tự vẫn, để đổi lấy mạng của anh.

Trần Khánh lúc đi khí thế “hết mình”, còn lúc về làm người xem “hết hồn” một phen

Bộ mjoving toon Lạc trôi lôi cuốn người xem với nhiều tình tiết kịch tính và hấp dẫn. Không chỉ thế, Fan để lại nhiều bình luận mê mệt với lời thoại “ngầu bá cháy” của Trần Đăng Sơn, điển hình như câu thoại: “Không phải huynh cũng vậy sao, sắp chết đến nơi còn tạo phản làm gì”. Câu nói nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP cũng là lời thoại trong tập 2: “Muốn ngồi vào vị trí không phải ai cũng ngồi được thì phải chịu cảm giác không phải ai cũng chịu được”.

“Người càng đắc chí càng chủ quan” - Lời thoại trong tập 5 đầy khí chất khiến fan mê mẩn

Trần Đăng Sơn ẩn nhẫn 10 năm để chờ đợi cơ hội lật đổ phe phản diện. Anh đã thành công khi vạch trần ông ngoại của Trần Khánh cũng chính là Tể tướng. Những người thân lân cận với Trần Đăng Sơn đều bị Trần Khánh giết haị. Nghe đến đây, cửu hoàng tử không kiềm được tức giận. Liệu anh có ra tay giết Trần Khánh để trả thù cho mọi người?


Đón xem các tập tiếp theo của bộ moving toon Lạc Trôi vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần trên ứng dụng giải trí POPS, kênh YouTube POPS Anime và kênh YouTube Sơn Tùng M-TP.

Theo TTVN

No comments