Breaking News

Hoàng Hải, Ty Phong chia tay Sao Nối Ngôi, Bùi Công Danh, Hoài Thanh, Hà Mỹ Anh tiến thẳng vào Chung kết

Saovacuocsong - Sau vòng thi Vượt vũ môn: Hoàng Hải - con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn và Ty Phong tạm chia tay khán giả "Sao nối ngôi"; Bùi Công Danh, Hoài Thanh, Hà Mỹ Anh tiến thẳng vào Chung kết.

Trong đêm thi vượt vũ môn, Ty Phong biểu diễn múa tương tác LED. Anh kể câu chuyện một người trẻ đam mê nghệ thuật, đương đầu với những trắc trở, khó khăn, vượt qua một hành trình gian nan để “hóa rồng”.

Sau tiết mục, Đại Nghĩa thổ lộ Ty Phong hoàn thành gần như 100% các động tác, khớp từng nhip, phách, hình ảnh. Tuy nhiên, anh nuối tiếc tiết mục có thời lượng quá ngắn, phần sau Ty Phong cần kết hợp với vũ công, vũ đoàn để tiết mục thêm hoành tráng, hấp dẫn thị giác người xem. Sau những lời nhận xét, Ty Phong nhận được được 9,5 điểm từ giám khảo Đại Nghĩa, 9,5 điểm từ giám khảo Linh Tâm.

Hoàng Hải thử thách với nhạc kịch do chính anh sáng tác mang tên Cậu bé bút chì, cô bé bán diêm và con vịt, trợ diễn của Hoàng Yến, Tuấn Anh, Trọng Vĩ, Lạc Hoàng Long và vũ đoàn Việt Hải.

Con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn hóa thân thành “cậu bé bút chì” bỏ nhà “đi bụi” khi phải sống trong một gia đình quá đủ đầy. Cậu bé gặp gỡ “cô bé bán diêm” bất hạnh có hoàn cảnh bất hạnh và vẽ lên một câu chuyện nhân văn, bên cạnh những âm nhạc đặc sắc được lồng vào tiết mục.

Hoàng Hải nhận được được 9,75 điểm từ giám khảo Đại Nghĩa, 9,75 điểm từ giám khảo Linh Tâm.

Hà Mỹ Anh “lột xác” với tạo hình quyến rũ, khuấy động sân khấu bằng ca khúc Giọt sương trên mí mắt (nhạc sĩ Thanh Tùng), phối lại đậm chất rock.

Giám khảo Linh Tâm khen ngợi Hà Mỹ Anh dù thuộc lĩnh vực cải lương nhưng khi biểu diễn sở đoản đã thể hiện tuyệt vời từ trang phục, giọng hát, phong thái như một ca sĩ nhạc trẻ. Sau những lời khen từ giám khảo, Hà Mỹ Anh nhận được được 9,75 điểm từ giám khảo Đại Nghĩa, 10 điểm từ giám khảo Linh Tâm.

Tổng kết đêm thi, nam diễn viên Bùi Công Danh nhận trọn vẹn 30 điểm và giành giải thưởng nhất tuần. Sau hai vòng thi Chắp cánh và Vượt vũ môn, Hà Mỹ Anh với 59,50 điểm, Hoài Thanh với 59,50 điểm, Bùi Công Danh với 59,25 điểm, Hoàng Hải với 59 điểm, Ty Phong 58,25 điểm. Hoàng Hải, Ty Phong với tổng số điểm thấp nhất sẽ tạm chia tay khán giả "Sao nối ngôi", ba thí sinh tiến thẳng vào chung kết là Bùi Công Danh, Hà Mỹ Anh và Hoài Thanh.


Đêm Chung kết sẽ là cuộc tranh tài của 3 thí sinh Hà Mỹ Anh, Bùi Công Danh và Hoài Thanh. NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Thanh Bạch xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng giám khảo chính NSND Hồng Vân trong đêm thi cuối cùng, để tìm ra chủ nhân cho ngôi vị quán quân năm nay.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 23.6.2021 trên kênh THVL1.

Theo TTVN

No comments