Breaking News

Ca sĩ Hải Yến tức nghẹn với câu chuyện: “Vợ bị bệnh nan y nên nhờ người chuyển giới thoả mãn nhu cầu của chồng”

Saovacuocsong - Trong chương trình Người Thứ 3, cô gái chuyển giới Jenny Phụng thổ lộ từng bị người thứ ba chà đạp giới tính và từng bị lừa gạt làm công cụ thỏa mãn tình dục.

Trước khi Jenny Phụng chuyển giới, cô đi hát đoàn Lô tô truyền thống ở Lâm Đồng. Cô vô tình gặp một người chủ cửa hàng điện thoại đi dộng. Anh bị tai nạn mất một chân. Trong suốt hai tháng quen nhau, Phụng đồng cảm, rung động, anh ấy cũng giúp đỡ cô về kinh tế: “Tôi không có điện thoại, anh tặng tôi một chiếc cho tiện liên lạc với anh. Anh biết nghề nghiệp của tôi và cảm thông, thương yêu tôi rất nhiều”. Anh thường xuyên ghé thăm Phụng, không ngại khoảng cách hơn 20 cây số.


Một ngày có một người phụ nữ dùng điện thoại của anh ấy nhắn tin Phụng với những lời lẽ xúc phạm. Những câu nói chạm vào nỗi đau của cô: “Con gái thiệt với con gái giả, cái nào thích hơn em?”. Cô buồn và nghi ngờ bạn trai nhưng anh an ủi, khuyên cô đừng để ý tin nhắn từ người phụ nữ ấy.

Tôi tìm hiểu mới biết người phụ ấy có tiệm bán quần áo secondhand. Tôi đến tiệm, lân la hỏi chuyện và biết được gia đình chị ấy không êm ấm. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi và chị có mối quan hệ mập mờ nhưng anh khẳng định đã dứt khoát. Tôi nghĩ anh ấythương tôi nên tiếp tục yêu anh, nghĩ rằng bản thân may mắn khi được anh yêu”, Phụng kể. Tuy nhiên, một thời gian sau, anh bắt đầu tránh né, không nhận nhắn tin, cuộc gọi từ Phụng.


Một lần, cô ấy gọi cho tôi và nói tôi đừng liên lạcnữa. Tôi đâu phải là con gái thiệt để anh yêu và lo cho anh được về kinh tế. Khi nghe những lời ấy, tôi sụp đổ, tuyệt vọng. Từ đó, tôi không liên lạc với anh”, Phụng nói.

Lắng nghe câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi Anhận xét: “Dù là người chuyển giới, em cũng đừng đểbản thân bị tổn thương. Người đàn ông trong câu chuyệncó tình cảm với em nhưng có thể anh ấy gặp rào cản về kinh tế, vềbổnphận, áp lực gia đình, hoặc phải sinh con nên anh ấy không tự tin đến với em. Tôi nghĩ anh ấy có tình cảm nhưng em đã dừng lại sớm để bản thân bớt tổn thương”.

Sau cuộc tình đầu không thành, Jenny Phụng kể tiếp câu chuyện tình thứ hai. Cô kể, khi còn làm việc tại Nha Trang, cô lại vô tình trở thành người thứ 3 trong một hoàn cảnh rất đau thương. Một hôm diễn, Phụngvô tình gặp nhóm bạn, trong đó có hai anh chị lân la đến làm quen. Người phụ nữ giới thiệu người đàn ông đi cùng là anh trai của cô ấy. Qua những lần đi chơi, người phụ nữ đó nói anh trai của cô ấy thích Phụng nhưng không dám thổ lộ.


Phụng kể: “Hai người thường xuyên mời tôi đến nhà chơi, đối xử tốt với tôi như người thân trong gia đình. Tôi và anh nảy sinh tình cảm. Bỗng một hôm có một đứa trẻ gọi hai anh chị là ba mẹ. Tôi thắc mắc thì chị ấy khẳng định anh với chị là anh em. Vìchađứa nhỏ đi làm xa nên bé gọi anh ấy là ba. Sau nhiều tháng gặng hỏi, chị mới thú nhận sau khi sinh con chị phát hiện bệnh nan y, không thể gần gũi với chồng. Đàn ông nhu cầu sinh lý cao, chị không đáp ứng được. Chị muốn tôi giúp chị làm điều đó và tôi vô tình trở thành người thứ 3. Tôi vừa thương vừa giận. Tôi giận vì họ xem tôi như một công cụ, nên tôi quyết định cắt đứt mối quan hệ này. Và anh ấy cũng không đi tìm tôi sau đó”.

Nghe câu chuyện thứ hai, Tô Nhi A ôm đầu thảng thốt bởi sự “ngang ngược” của hai vợ chồng. “Về cơ bản, họ rất ác đến tội nghiệp. Sự ác của chị ấy đến mức hồn nhiên. Chị vợ biết rằng, nếu không tìm một bạn thuộc cộng đồng LGBT thì chồng của mình sẽ rơi vào tay một người phụ nữ thực thụ. Và khi đó chị ấy mất chồng. Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, ai cũng là một con người, có quyền hưởng hạnh phúc trọn vẹn, sao chị ấy lại đối xử với Phụng như một công cụ tình dục như vậy được. Người chồng cũng ác.Một người chồng tử tế sẽ không đồng thuận với đề nghị đó”.


Tiến sĩ Tô Nhi A khâm phục nghị lực, sự tích cực từ Phụng: “Hai câu chuyện trải qua đều mang đến sự tổn thương, không vui nhưng Phụng không trách người ta, mà luôn tích cực, không hằn học, dằn vặt với cuộc đời”.

Sau những phút trải lòng, Phụng đồng ý bật đèn bước ra khỏi căn phòng bí mật, đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A và MC - ca sĩ Hải Yến Idol: “Tôi nghĩ cuộc đời của tôi cũng là một câu chuyện. Nếu tôi giấu diếm, bản thân tôi sẽ ức chế. Thôi cứ yêu hết lòng nhưng phải tích cực rồi ai cũng tìm được bến đỗ yêu thương”. Cô thổ lộ khi bước ra khỏi mối quan hệ “độc hại”, Phụng bình ổn lại tâm hồn, ngẫm cho bản thân những bài học phải tìm hiểu thật kĩ đối tượng, lẫn gia đình trước khi xác định mối quan hệ. Năm năm qua, cô tìm được hạnh phúc thực sự với một đám cưới trong tương lai: “Tôi chuyển vào Sài Gòn sống cùng anh ấy. Chúng tôi quen nhau đã lâu và ba má anh ấyđã biết. Ba má anh nói nói dắt tôi về ra mắt. Ba má lẫn em chồng rất thương và đón nhận tôi”, chị Phụng hạnh phúc kể.


"Người thứ 3" được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show: https://www.youtube.com/JETTVSHOW

Theo TTVN

No comments